[FREESHIP] Combo 3 sách luyện đọc hiểu trình độ Trung thượng cấp

[FREESHIP] Combo 3 sách luyện đọc hiểu trình độ Trung thượng cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
339.000₫ 480.000₫
Bộ 3 quyển đọc hiểu trình độ trung thượng cấp được giới thiệu dưới đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật cũng như kỹ năng làm các dạng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ 3 quyển đọc hiểu trình độ trung thượng cấp được giới thiệu dưới đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật cũng như kỹ năng làm các dạng câu hỏi phần đọc hiểu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2 trở lên. Qua những bài đọc hiểu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp mở rộng kiến thức cũng như vốn từ, mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp. Bộ sách gồm 3 quyển như sau:

  1. 大人のため 読書の全技術

Kỹ thuật đọc sách dành cho người trưởng thành (大人のため 読書の全技術) được tác giả Takashi Saito biên soạn sau nhiều năm nghiên cứu về phương pháp đọc. Đây là quyển sách rất nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà còn được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Sách giới thiệu phương pháp đọc sách tiếng Nhật theo tư duy của người Nhật. Vì thế sau khi đọc xong quyển sách này, các bạn có thể dễ dàng áp dụng các phương pháp đọc sách với bất kỳ các thể loại sách khác nhau.

  1. 留学生のための読解トレーニング

Sách bồi dưỡng kĩ năng đọc tiếng Nhật dành cho du học sinh được biên soạn nhằm giúp người học nắm vững các kỹ năng đọc hiểu, phân tích văn bản và trả lời các câu hỏi. Đây cũng được coi là giáo trình ôn luyện đọc hiểu hiệu quả cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ và cả kỳ thi thi Du học Nhật Bản (EJU). Sách giới thiệu 15 điểm mấu chốt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu các loại văn bản tiếng Nhật, kèm theo bản dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nga.

  1. 留学生のための 時代を読み解く 上級日本語

Sách đọc hiểu về thời đại dành cho du học sinh được biên soạn dành cho đối tượng đang là du học sinh tại Nhật hay những người học tiếng Nhật trình độ thượng cấp muốn nâng cao khả năng đọc hiểu đồng thời mở rộng kiến thức về xã hội, đời sống tại Nhật Bản. Không những chú trọng kỹ năng đọc hiểu, sách còn có những hoạt động giúp người học có thể vận dụng những kiến thức đã học để luyện nói, luyện viết, từ đó nâng cao cả kỹ năng đọc, nói và viết tiếng Nhật.

Hy vọng bộ 3 quyển sách luyện đọc hiểu trình độ trung thượng cấp sẽ giúp các bạn có thể nâng cao được kỹ năng đọc hiểu cũng như mở rộng thêm kiến thức, vốn từ vựng, ngữ pháp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: