Gaikokujin No Kodomo No Tame No Nihongo Kodomo No Nihongo 2 E Kaaado - Tranh ảnh Sơ cấp 2

Gaikokujin No Kodomo No Tame No Nihongo Kodomo No Nihongo 2 E Kaaado - Tranh ảnh Sơ cấp 2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫ 195.000₫
Sách học tiếng Nhật qua tranh dành cho trẻ em nước ngoài quyển 2 外国人の子どものための日本語 こどものにほんご 2 絵カードnằm trong bộ sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em Kodomo no Nihongo. Đây là bộ sách giáo khoa sơ cấp phù hợp với...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật qua tranh dành cho trẻ em nước ngoài quyển 2 外国人の子どものための日本語 こどものにほんご 2 絵カードnằm trong bộ sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em Kodomo no Nihongo. Đây là bộ sách giáo khoa sơ cấp phù hợp với trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Bộ sách được biên soạn chi tiết và đầy đủ dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em trong và ngoài nước, nhằm hỗ trợ các em nhỏ trong việc tiếp thu từ vựng tiếng Nhật cơ bản gắn liền với cuộc sống hằng ngày.

Tiếp nối những từ vựng đã giới thiệu trong quyển 1, trong quyển 2 này sẽ tiếp tục tập trung vào những từ loại tiếng Nhật cơ bản thông qua những hình vẽ sinh động và dễ hiểu.

Sách phù hợp với những bé từ 5 đến 10 tuổi. Ở lứa tuổi này trẻ đơn thuần chỉ biết quan sát và lặp lại những gì mà mình nhìn thấy và được nghe. Để trẻ tiếp thu những kiến thức trong sách các phụ huynh và thầy cô hãy dạy trẻ bằng cách vừa chỉ vào hình và tập cho bé nghe các từ ứng với từng tranh. Sau đó hãy dạy bé lặp lại chúng. Như thế trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu hơn.

Với trẻ nhỏ thì việc học qua hình ảnh sẽ giúp các em nhớ lâu, thúc đẩy trí tưởng tượng của các em. Đồng thời tạo cảm giác vừa chơi vừa học, không tạo áp lực quá nhiều đến việc học của trẻ.

Có thể thấy quyển Kodomo no Nihongo dạy tiếng Nhật cho trẻ qua tranh này là cuốn sách hữu ích dành cho các em nhỏ, để trẻ có thể “học mà chơi, chơi mà học”. Hi vọng quyển sách này có thể giúp các em nhỏ nắm vững những từ vựng tiếng Nhật cơ bản, tạo nền tảng vững chắc cho việc phát triển các kỹ năng tiếng Nhật của các em trong tương lai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: