[FREESHIP] Gaikoku jin No Kodomo no tame No Nihongo - Kodomo No Nihongo 2 - Sách tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài (Không phải bản xứ Nhật)

[FREESHIP] Gaikoku jin No Kodomo no tame No Nihongo - Kodomo No Nihongo 2 - Sách tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài (Không phải bản xứ Nhật)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
165.000₫ 220.000₫
Sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài quyển 2 外国人の子どものための日本語 こどものにほんご 2 nằm trong bộ sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em Kodomo no Nihongo. Đây là bộ sác h giáo khoa sơ cấp phù hợp với...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài quyển 2 外国人の子どものための日本語 こどものにほんご 2 nằm trong bộ sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em Kodomo no Nihongo. Đây là bộ sác h giáo khoa sơ cấp phù hợp với trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Bộ sách  được biên soạn chi tiết và đầy đủ dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em trong và ngoài nước, nhằm hỗ trợ các em nhỏ trong việc tiếp thu từ vựng, các mẫu câu và kiến thức về đời sống xung quanh.

Tiếp nối những kiến thức sơ cấp đã được giới thiệu trong quyển 1, quyển 2 tiếp tục tập trung vào những mẫu câu cơ bản, dễ hiểu dành cho trẻ em. Sách gồm 17 chương nối tiếp chương trình học của quyển 1. Mỗi chương là một chủ đề quen thuộc như các ngày lễ trong năm, các hoạt động của trường lớp,... Trẻ sẽ được học những lời chào hỏi, khen ngợi, diễn đạt các nguyện vọng, mong muốn của bản thân qua các bài hội thoại trong sách.

 Sách tiếng Nhật cho trẻ em Nihongo no Kodomo quyển 2 được biên soạn và trình bày theo hình thức đối thoạicực kỳ sinh động bởi những câu đố, những từ vựng, mẫu câu dành riêng cho trẻ em. Bên cạnh đó còn có thêm những trò chơi,  những bức tranh minh họa tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em.

Có thể thấy quyển Kodomo no Nihongo  này là cuốn sách tích hợp kiến thức tiếng Nhật hữu ích dành cho các em nhỏ.Hi vọng quyển sách này có thể giúp các em nhỏ nắm vững các kiến thức cơ bản về tiếng Nhật, tạo nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu tiếng Nhật của các em trong tương lai. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: