[FREESHIP] Tsuuyakusha. Honyakusha ni naru Hon 2019- Tập san dành cho biên phiên dịch 2019

[FREESHIP] Tsuuyakusha. Honyakusha ni naru Hon 2019- Tập san dành cho biên phiên dịch 2019

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 190.000₫
Lưu ý: Đối với các đơn hàng được ghi Freeship, nếu như hệ thống tự động add thêm tiền ship, khi lên đơn hàng cửa hàng sẽ chủ động bỏ đi tiền ship. Mời khách hàng yên tâm đặt hàng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đối với các đơn hàng được ghi Freeship, nếu như hệ thống tự động add thêm tiền ship, khi lên đơn hàng cửa hàng sẽ chủ động bỏ đi tiền ship. Mời khách hàng yên tâm đặt hàng ạ. <3

---------------------

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH:

Sách hướng dẫn và bổ trợ kỹ năng biên phiên dịch プロになる完全ナビゲーション・ガイド 通訳者・翻訳者になる本 2019 là ấn phẩm được xuất bản hằng năm nhằm mục đích định hướng con đường trở thành biên phiên dịch chuyên nghiệp cho những ai có mục tiêu trở thành thông dịch viên và biên dịch viên trong tương lai. Đồng thời cũng là tài liệu cung cấp các thông tin liên quan đến ngành biên phiên dịch như các khóa học, chứng chỉ biên phiên dịch; cơ hội việc làm;…

Sách giới thiệu cho người đọc những kỹ năng cần thiết đối với ngành biên phiên dịch dựa trên các chia sẻ của các nhà biên phiên dịch có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Ngoài ra, sách đưa ra định hướng nghề nghiệp cũng như các loại hình việc làm phù hợp với từng ngành. Người đọc sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết về từng công việc, từng lĩnh vực nghề nghiệp. Từ đó, có thể tìm ra được công việc cũng như loại hình việc làm yêu thích và thực sự phù hợp với bản thân.

Bên cạnh đó, sách cung cấp hơn 615 trường học và các khóa học đào tạo biên phiên dịch; đăng tải những thông tin tuyển dụng việc làm có liên quan đến ngành biên phiên dịch của 204 công ty, tổ chức trong năm 2019. Người đọc có thể tìm hiểu và tham khảo chi tiết để có kế hoạch học tập và làm việc phù hợp.

Chưa hết, sách cung cấp những thông tin hữu ích không thể bỏ qua như: Danh sách các trường Đại học, các kỳ thi kiểm định hằng năm, các cơ quan đoàn thể liên quan, thông tin về các cuộc thi phiên dịch và đặc biệt là từ điển chuyên ngành.

Những ai muốn đi theo con đường biên phiên dịch nhưng chưa có định hướng học tập cũng như công việc có thể tham khảo quyển通訳者・翻訳者になる本 2019 này. Với quyển sách này các bạn có thể hiểu rõ hơn về nội dung công việc và các thông tin việc làm mới nhất và phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: