Supido masuta N3 choukai- Sách luyện thi N3 Speed master Nghe hiểu

Supido masuta N3 Choukai (Bản Nhật không dịch) - Sách luyện thi N3 Speed master Nghe hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 90.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH, CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC BÀI NGHE TRONG SÁCH) VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY: https://sachtiengnhat.org/freeship-supido-masuta-n3-choukai-nhat-viet-sach-luyen-thi-speed-master-nghe-hieu-ban-dich-tieng-viet-chi-tiet 日本語能力試験問題集N3聴解スピードマスター Nihongo Nouryoku Shiken Mondaishu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH, CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC BÀI NGHE TRONG SÁCH) VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

https://sachtiengnhat.org/freeship-supido-masuta-n3-choukai-nhat-viet-sach-luyen-thi-speed-master-nghe-hieu-ban-dich-tieng-viet-chi-tiet

日本語能力試験問題集N3聴解スピードマスター

Nihongo Nouryoku Shiken Mondaishu N3 Choukai Supido Masuta

N3 Supido Masuta (Speed master) Choukai còn được gọi với tên Sách luyện thi N3 Gokaku Dekiru nghe hiểu là bộ sách “học là đỗ” mà hầu hết những ai muốn thi đỗ kỳ thi N3 đều sở hữu.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÁCH SO VỚI NHỮNG SÁCH LUYỆN THI N3 NGHE HIỂU KHÁC:

N3 Supido Masuta (Speed master) Choukai gồm 2 phần cơ bản:

 Phần 1 phân chia từng phần trong đề thi nghe hiểu để người học luyện nghe.

Phần 2 là các bộ đề thi nghe hiểu được xây dựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế.

Phần 1 của N3 Supido Masuta (Speed master) Choukai gồm 5 Part tương ứng với 5 mondai trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N3: lý giải đề tài, lý giải nội dung chính, lý giải nội dung chi tiết, ứng xử tình huống và phản xạ trả lời câu hỏi.

Tại mỗi part của sách luyện thi N3 này, tác giả đưa ra hàng loạt các câu hỏi với nội dung và dạng bài tương tự đề thi N3 hằng năm để người học luyện tập và thông thạo từng mondai.

Part 2 của N3 Supido Masuta (Speed master) Choukai gồm 2 bộ đề thi nghe hiểu với cấu trúc và nội dung hoàn toàn như đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 thực tế như số lượng mondai, số lượng câu trong mỗi mondai, dạng bài của mỗi mondai, thời gian dành cho mỗi mondai.

N3 Supido Masuta (Speed master) Choukai hay Sách luyện thi N3 Gokaku dekiru nghe hiểu  là sách luyện thi tiếng Nhật cần thiết dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng nghe nói chung và muốn nâng cao kỹ năng nghe hiểu của kỳ thi N3 nói riêng. Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng, nội dung nghe chi tiết sẽ giúp người học dễ dàng tự học.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: