[FREESHIP] Supido masuta N3 Choukai (Nhật-Việt) - Sách luyện thi Speed master Nghe hiểu bản dịch tiếng Việt chi tiết

[FREESHIP] Supido masuta N3 Choukai (Nhật-Việt) - Sách luyện thi Speed master Nghe hiểu bản dịch tiếng Việt chi tiết

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 165.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH  CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC BÀI NGHE TRONG SÁCH) CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY: https://sachtiengnhat.org/supido-masuta-n3-choukai-sach-luyen-thi-n3-speed-master-nghe-hieu ======================== Kì thi năng lực tiếng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH  CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC BÀI NGHE TRONG SÁCH) CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

https://sachtiengnhat.org/supido-masuta-n3-choukai-sach-luyen-thi-n3-speed-master-nghe-hieu

========================

Kì thi năng lực tiếng Nhật không chỉ đánh giá người thi bằng từ vựng, ngữ pháp hay mức độ đọc hiểu mà còn chú trọng vào vấn đề giao tiếp của người học qua phần thi nghe. Vì vậy, có thể nói rằng, nghe hiểu là phần thi đóng vai trò quan trọng không chỉ trong việc học và luyện ôn thi tiếng Nhật mà còn là kĩ năng được sử dụng hàng ngày thường xuyên. Hiểu được những yêu cầu đó, sachtiengnhat.org xin được giới thiệu với các bạn quyển N3 Speed Master Choukai – cuốn sách gối đầu trong việc luyện nghe tiếng Nhật cấp độ N3.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA SPEED MASTER NGHE HIỂU N3

Về cơ bản, giống như những cuốn Speed Master khác, Speed Master N3 Nghe hiểu có cấu trúc gốm 2 phần: 

⚜️ Phần mở đầu: Là phần giới thiệu tổng quan về nội dung cuốn sách, những đối tượng mà sách hướng đến.

⚜️ Phần nội dụng: Mỗi cuốn sách Speed Master Choukai N3 sẽ bao gồm 2 đĩa CD có file nghe để các bạn có thể luyện nghe và theo dõi bài viết rõ ràng.

  • Phần đầu: Nội dung sẽ là phần những điểm cần lưu ý khi làm các bài tập liên quan đến nghe hiểu như cách nói tắt các câu của người Nhật trong cuộc sống hàng ngày, các trợ từ ở cuối câu, những câu văn xuất hiện trong từng hoàn cảnh cụ thể,... Nếu người đọc hiểu và bổ sung được kiến thức những phần này thì khi luyện nghe sachtiengnhat.org tin rằng các bạn sẽ làm bài nghe tốt hơn, học được những cách nói của người Nhật trong cuộc sống hàng ngày.
  • Phần chính: Phần chính của quyển sách là 2 bài thi thử được viết với bố cục như những đề thi thật, giúp người học làm quen với những đề thi này trước khi tham gia vào kì thi năng lực chính thức.
  • Phần cuối sách: bao gồm phần đáp án chi tiết của từng câu hỏi cũng như phần script của bài luyện nghe để bạn đọc có thể theo dõi và học sát với nội dung ôn luyện.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SPEED MASTER N3 NGHE HIỂU

⚜️ Nội dung phong phú: sachtiengnhat.org thấy rằng đối với những người học và ôn luyện phần thi Nghe cấp độ trung cấp thì Speed Master Choukai N3 là một quyển sách hỗ trợ đầy đủ với nội dung phong phú nhưng vẫn sát với cuộc sống hàng ngày ở Nhật.

⚜️ Tính hiệu quả cao: Quyển sách gồm 2 đề thi thử được viết với cách thức thi cũng như nội dung giống với đề thi thật nên người đọc có thể nắm vững được cấu trúc đề trước khi bắt đầu kì thi, hiểu được nội dung cũng như phương thức của từng loại câu hỏi, từ đó có cách ôn thi hợp lý, hiệu quả. Tốc độ nghe vừa phải, tương ứng với cuộc sống hàng ngày cũng tăng thêm phần tin tưởng của người học.

⚜️ Đáp án chi tiết, rõ ràng: sachtiengnhat.org đánh giá cao phần đáp án bài nghe của quyển sách này vì với kinh nghiệm của chính mình, để học nghe một cách hiệu quả thì những đoạn script đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ tham khảo được đáp án, phần lời giải cụ thể sẽ giúp người đọc theo dõi được những phần khó nghe hay qua đó mà biết thêm nhiều từ vựng hơn, mẫu ngữ pháp mới hay cách nói chuyện tự nhiên của người Nhật.

PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ VỚI SPEED MASTER N3 NGHE HIỂU 

⚜️  Theo sachtiengnhat.org, để tận dụng những ưu điểm của quyển sách này, người học nên bắt đầu bằng việc đọc kĩ những lưu ý, cách nói tắt và luyện nghe bằng các file nghe, cố gắng nghe rõ từng từ, cách luyến láy để luyện kỹ năng nghe.

⚜️  Để từ đó, các bạn có thể học được cách nói chuyện tự nhiên của người Nhật, tăng
kỹ năng nghe khi luyện đề. Với cách học như thế, người học không chỉ luyện được phần nghe của kì thi năng lực tiếng Nhật mà còn nghe hiểu được tiếng Nhật thường ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: