Shin kanzen masuta N2 Từ vựng (Song ngữ Nhật-Việt)

Shin kanzen masuta N2 Từ vựng (Song ngữ Nhật-Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 150.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC TỪ VỰNG VÀ CÂU TRONG SÁCH) CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY: https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n2-goi-sach-luyen-thi-n2-new-kanzen-master-tu-vung ==================== SÁCH SHINKANZEN N2 TỪ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC TỪ VỰNG VÀ CÂU TRONG SÁCH) CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n2-goi-sach-luyen-thi-n2-new-kanzen-master-tu-vung

====================

SÁCH SHINKANZEN N2 TỪ VỰNG (GOI) DỊCH 100% TIẾNG VIỆT 

新完全マスター日本語能力試験

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org xin giới thiệu tới các bạn một trong những bộ sách kinh điển để luyện thi các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, đặc biệt là JLPT N2 mà các tiền bối đã kinh qua đánh giá rất cao. Đó là bộ sách Shinkanzen Master N2

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Trọn bộ Shinkanzen Master N2 gồm 4 cuốn:

  • Shinkanzen Từ vựng N2
  • Shinkanzen N2 Ngữ Pháp
  • Shinkanzen N2 Đọc hiểu
  • Shinkanzen N2 Nghe hiểu.

Shinkanzen N2 có hướng dẫn rất chi tiết từng dạng bài, mẹo để làm các dạng bài. Đặc biệt nhất là những ví dụ, hướng dẫn, giải thích đều được viết bằng tiếng Nhật đã được dịch đầy đủ 100% để các bạn có thể hiểu sát nhất, rõ nhất.

BỐ CỤC

Shinkanzen Từ vựng N2 được chia thành 3 phần chính

Phần 1 là từ vựng theo các chủ đề  ( con người, sinh hoạt , du lịch…) khá thân thuộc, gần gũi với đời sống.

Shinkanzen Từ vựng N2 bổ xung thêm hệ thống từ phức ghép liên quan đến với chủ đề đó, mỗi từ vựng đều được bổ sung đầy đủ âm HÁN VIỆT để giúp các bạn tận dụng triệt để lợi thế của người Việt khi học từ vựng.

Thêm vào đó Shinkanzen Từ vựng N2 có hệ thống bài tập đi kèm để các bạn luyện tập kiến thức vừa học cũng như làm quen với cách làm bài trong dạng đề JLPT.

Phần 2 của Shinkanzen Từ vựng N2 là phần phân biệt từ vựng theo tính chất ( từ vựng nhiều nghĩa, từ vựng mang ý nghĩa giống nhau, quán dụng ngữ, từ tượng thanh tượng hình…..).

Đây là phần để hệ thống phân biệt những từ các bạn học ở phần một theo một góc nhìn khác so sánh, phân tích, cách ghép hay những cụm từ mang ý nghĩa đặc biệt.

Chính vì thế đi kèm nó sẽ gồm rất nhiều ví dụ minh họa (Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org đã dịch sang tiếng Việt để các bạn có thể tham khảo và hiểu được rõ nhất nó)

Phần cuối cùng của bộ sách là một bài mô phỏng thi của JLPT để các bạn có thể test lại quá trình học của mình nha.

Chúc các bạn học tốt!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: