Shin Kanzen Masuta N2 Goi- Sách luyện thi N2 New Kanzen Master Từ vựng

Shin Kanzen Masuta N2 Goi (Bản Nhật không dịch) - Sách luyện thi N2 New Kanzen Master Từ vựng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 120.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH, CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC TỪ VỰNG VÀ CÂU VÍ DỤ ĐI KÈM) VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH, CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC TỪ VỰNG VÀ CÂU VÍ DỤ ĐI KÈM) VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n2-tu-vung-song-ngu-nhat-viet

==============================

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH:

Sách luyện thi N2 Shin kanzen masuta từ vựng 新完全マスター語彙 日本語能力試験 N2 là một phần trong bộ sách Shin kanzen masuta bao gồm 5 cuốn: Từ vựng, Hán tự, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu mà hầu hết những ai luyện thi Năng lực Nhật ngữ N2 đều sở hữu.

Sách luyện thi N2 Shin kanzen masuta từ vựng CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Sách luyện thi N2 Shin kanzen masuta từ vựng là một quyển sách chuyên sâu về từ vựng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Điểm nổi bật nhất đó là: tất cả các từ vựng đều được phân chia theo từng chủ đề vô cùng chi tiết, với nội dung phong phú, đa dạng, cực kỳ dễ học.

Chương 1: Sách tổng hợp những từ vựng luyện thi N2 về con người như những từ để mô tả các mối quan hệ trong đời sống hằng ngày, những từ để mô tả tính cách con người, những từ để mô tả cảm xúc và hành động của con người

Chương 2: Sách luyện thi N2 Shin kanzen masuta tổng hợp những từ vựng luyện thi N2 về cuộc sống sinh hoạt như các từ để mô tả hoạt động ăn uống, các từ mô tả công việc gia đình, các từ mô tả sức khỏe của con người

Chương 3 là những từ vựng về sở thích, chương 4 là những từ vựng về du lịch, chương 5 về giáo dục và công việc, chương 6 về các cuộc họp, chương 7 về công ty, chương 8 về khoa học….

Hơn nữa, vào cuối sách luyện thi N2 Shin kanzen masuta từ vựng là 2 mẫu đề thi Goi được xây dựng với bố cục cũng như nội dung hoàn toàn dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ N2 hằng năm dành cho những ai muốn một lần thử sức cũng như muốn đánh giá năng lực thực sự của mình trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: