Mimi kara oboeru N3 Goi- Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru Từ vựng (B window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-128782608-1');

Mimi kara oboeru N3 Goi- Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru Từ vựng (Bản dịch chi tiết tiếng việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫ 150.000₫
[❌MIMI KARA OBOERU N3 GOI TOREENINGU - PHIÊN BẢN IN 2 MÀU CỰC ĐỘC !!!] 🎈Chắc chắn câu hỏi đầu tiên, ngay và luôn của kha khá các bạn là: Quyển này xưa như Trái...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

[❌MIMI KARA OBOERU N3 GOI TOREENINGU - PHIÊN BẢN IN 2 MÀU CỰC ĐỘC !!!]

🎈Chắc chắn câu hỏi đầu tiên, ngay và luôn của kha khá các bạn là: Quyển này xưa như Trái đất, 2 màu để làm gì!?

⭕️⭕️⭕️Hai màu để:

📌Phân biệt triệt để bản photo và bản in. Bản màu đen có thể là đen hoặc photo, nhưng chắc chắn 1 điều bản màu, đặc biệt là 2 màu như thế này thì photo không có cửa rồi!

📌 Tối ưu hoá khả năng ghi nhớ của người học: Màu đen cơ bản chống mỏi mắt + Màu đỏ nổi bật giúp ghi nhớ! sachtiengnhat.org đã đặc biệt chọn 2 màu cơ bản nhất, giúp tỷ lệ kén màu giảm xuống thấp nhất có thể.

📌 Sử dụng được 1 dụng cụ siêu lợi hại, thường chỉ thấy ở sách gốc của Nhật Bản, chưa từng gặp ở các ấn phẩm sách T Nhâit của Việt Nam: TẤM ĐỎ THẦN KỲ GIÚP TRÍ NHỚ!!!

🌀Cách sử dụng: Đặt tấm đỏ lên phần chữ cần luyện đọc để phần chữ đỏ (Furigana) auto biến mất, luyện ghi nhớ cách đọc chữ Hán thần tốc!

🌈Phiên bản mới nhất có ưu điểm to uỳnh nữa: Bổ sung thêm các phần phụ lục, Koramu chưa từng xuất hiện trong tất cả các phiên bản trước kèm theo dịch cẩn thận- chi tiết!

💥 Tặng ngay 1000 tấm đỏ mini size theo sách cho 1000 cuốn Mimi N3 Từ vựng đầu tiên được bán ra!!!

🍀Số lượng là có hạn- Các bạn nhanh tay order nhé ạ!!!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat line 0941525829