Mimi kara oboeru N3 Goi- Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru Từ vựng (B

Mimi kara oboeru N3 Goi- Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru Từ vựng (Bản dịch chi tiết tiếng việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 185.000₫
💦Đây là cuốn sách chuyên sâu thực sự về từ vựng N3, được đến >90% các bạn luyện thi JLPT N3 tin dùng, nhiều nhiều sempai và sensei khuyên dùng ạ. 📌Kể cả ngày cũng không thể hết được các ưu điểm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

💦Đây là cuốn sách chuyên sâu thực sự về từ vựng N3, được đến >90% các bạn luyện thi JLPT N3 tin dùng, nhiều nhiều sempai và sensei khuyên dùng ạ.

📌Kể cả ngày cũng không thể hết được các ưu điểm của em nó ạ:

🍀Sách tổng hợp gần 1000 từ vựng cốt lõi N3, từ đó phân nhỏ thêm theo nhánh, được chia thành hơn 10 Unit với các chủ đề khác nhau theo từng vai trò: Danh từ, động từ, phó từ, từ Katakana.

🍃Đi kèm với mỗi từ là giải thích ý nghĩa bằng tiếng Việt, các từ ngữ liên quan và câu ví dụ. Để nâng cao hiệu quả học từ vựng cuốn sách còn đính kèm thêm đĩa CD với giọng đọc chuẩn của người Nhật .

💥Các từ vựng được tập hợp là những từ vựng chắt lọc, thường xuất hiện trong đề thi các năm liên tục từ 2010 đến nay.

❣️Từ 1 đơn vị từ gốc, tác giả mở rộng sang nhiều từ ngữ liên quan như từ khóa, từ ghép, từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa. Việc học theo kiểu rễ cây như thế này thật sự giúp các bạn nhớ dai nhớ lâu, nhớ một cách có hệ thống logic đàng hoàng.

🎉Các từ vựng trình bày kèm theo chữ Hán và âm Hán Việt, giúp đi sâu tận gốc rễ của từ, hiểu bản chất cũng giúp ghi nhớ lâu hơn nữa.

🍃Đồng thời phần bài tập đi theo cả bề rộng và bề sâu giúp cho các bạn kiểm tra khả năng ghi nhớ của mình nữa ạ. Có thực sự hiểu, thực sự nhớ mới có thể làm trôi chảy toàn bộ các bài tập trong sách được.

📌Các bạn hãy cùng ôn luyện thật kỹ nha ❤

❌❌❌Đặc biệt: PHIÊN BẢN IN MÀU ĐỘC QUYỀN GIÚP CÁC BẠN TĂNG THÊM HỨNG THÚ HỌC HÀNH ÍT NHÁT 15% Ạ !!!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: