Mimi kara oboeru N3 Ngữ pháp - Bản dịch tiếng Việt (Kèm CD)

Mimi kara oboeru N3 Ngữ pháp - Bản dịch tiếng Việt (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 100.000₫
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH MIMI KARA OBOERU N3 NGỮ PHÁP DỊCH TIẾNG VIỆT – Mimikara Oboeru Bunpou N3: được chia làm 10 chương (Khoảng 110 ngữ pháp), mỗi chương tổng hợp nội dung của từ 8-13 mẫu ngữ pháp....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH MIMI KARA OBOERU N3 NGỮ PHÁP DỊCH TIẾNG VIỆT

– Mimikara Oboeru Bunpou N3: được chia làm 10 chương (Khoảng 110 ngữ pháp), mỗi chương tổng hợp nội dung của từ 8-13 mẫu ngữ pháp. Mỗi ngữ pháp đều có các câu ví dụ, giải thích cách dùng, liên hệ ôn tập với ngữ pháp sơ cấp, bài tập đi kèm,.....

– Mimikara Oboeru Bunpou N3: Song song với việc ôn lại ngữ pháp sơ cấp của N4 và N5, cuốn sách này cũng chú trọng vào việc cung cấp các cấu trúc liên quan và nâng cao giúp người học dễ dàng hệ thống lại toàn bộ kiến thức.

– Sau 3-4 chương, cuốn Mimikara Oboeru Bunpou N3 sẽ có bài tập tổng hợp. Cuối sách cũng có các bài tổng hợp ngữ pháp giúp người học tổng kết lại toàn bộ quá trình học.

Đặc biệt, ngoài đáp ứng nhu cầu về kiến thức của người học, cuốn sách học Mimikara Oboeru Bunpou N3 còn có file nghe đính kèm. Đây chính là một ưu điểm nổi bật của cuốn sách này. Không chỉ tập trung vào kiến thức, cuốn sách còn thúc đẩy người học rèn luyện các kỹ năng khác đặc biệt là kỹ năng nghe.

    Với việc vừa nghe vừa đọc nhẩm theo mẫu câu ví dụ, người học có thể tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn mà không cảm thấy bị gò bó trong cách học truyền thống chỉ đọc-viết để ghi nhớ!


ƯU ĐIỂM CỦA CUỐN SÁCH MIMIKARA OBOERU BUNPOU N3

(BẢN FULL DỊCH 100 %)

- Thứ nhất, trên thị trường hiện nay chưa có bản dịch sách Mimikara Oboeru Bunpou N3 Full 100% tiếng Việt. Hầu hết bản sách tiếng Việt trên thị trường là ở dạng sách photo, chưa qua kiểm duyệt nội dung.  

Sách photo Mimikara Oboeru Bunpou N3 trên thị trường, hầu hết đều có chất lượng không đảm bảo cả về mặt nội dung (chưa có một thang đo rõ ràng về độ chuẩn của kiến thức, chưa chuẩn về ngữ nghĩa, chưa dịch đầy đủ 100%...),lẫn hình thức (cách trình bày, chất lượng giấy in…).

- Thứ hai, với chất lượng sách không tốt, cuốn Mimikara Oboeru Bunpou N3 photo rất khó để đảm bảo cho người học chuẩn hóa kiến thức đầu vào. Đối với những bạn tự học-không có sự nhiều sự hỗ trợ từ Sensei hoặc Senpai thì lại càng khó khăn hơn.

Bởi vì nếu học theo sách chưa chuẩn xác về mặt kiến thức, sẽ khiến các bạn hiểu chưa đúng, hoặc đúng nhưng chưa đủ.

Điều này dẫn đến những sai sót không mong muốn trong việc làm bài tập, thi cử và vận dụng kiến thức sau này.

- Thứ ba, bản dịch sách Mimikara Oboeru N3 Bunpou Full 100% tiếng Việt của chúng tôi đã được kiểm duyệt đầy đủ.

Cuốn sách chính là tâm huyết rất nhiều giáo viên chắt lọc sau nhiều năm lên lớp.

Chúng tôi luôn cố gắng chắt lọc nội dung, câu chữ để hoàn thiện bản dịch Mimikara Oboeru Bunpou N3 Full 100% tiếng Việt một cách chỉn chu nhất.


CÁCH HỌC MIMIKARA OBOERU N3 NGỮ PHÁP

★ Các bạn có thể tự làm Flashcard để chơi giật thẻ, và ghi nhớ từ vựng. Phương pháp này dùng để học nhóm rất hữu ích. có thể trở thành một trò chơi giải trí nhưng làm tăng vốn từ vựng lên rất nhanh

★ Tự lấy ví dụ cho từng mẫu câu ngữ pháp vừa giúp ghi nhớ cấu trúc lâu hơn vừa giúp tăng vốn từ vựng và khả năng giao tiếp.

★ Có thể sử dụng thêm các công cụ như Quizlet, Mazii để ghi nhớ mẫu ngữ pháp, ví dụ, ý nghĩa, cách dụng và phạm vi sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: