Kanji masuta N3- Kanji for Intermediate level - Sách học Kanji cấp độ

Kanji masuta N3 bản Nhật nguyên bản - Sách học Kanji cấp độ N3 (Không kèm bản dịch tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 100.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ BẢN TIẾNG NHẬT NGUYÊN BẢN, KHÔNG ĐÍNH KÈM BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT. ĐỂ ĐẶT QUYỂN CÓ BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT ĐÍNH KÈM CÁC BẠN VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK SAU: https://sachtiengnhat.org/kanji-masuta-n3-sach-hoc-kanji-cap-do-n3-kem-ban-dich-tieng-viet Kanji Masuta N3 - Kanji master...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ BẢN TIẾNG NHẬT NGUYÊN BẢN, KHÔNG ĐÍNH KÈM BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT.

ĐỂ ĐẶT QUYỂN CÓ BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT ĐÍNH KÈM CÁC BẠN VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK SAU:

https://sachtiengnhat.org/kanji-masuta-n3-sach-hoc-kanji-cap-do-n3-kem-ban-dich-tieng-viet

Kanji Masuta N3 - Kanji master N3

Kanji Masuta N3 – Sách học Kanji top đầu, người bạn đồng hành không thể thiếu trong con đường chinh phục Hán tự N3 

Kanji Masuta N3 dành cho các bạn đã vượt qua Năng lực tiếng Nhật N5 và N4 để bước đến chuẩn bị cho cho trình độ trung cấp N3. 

Bố cục

- Phần mở đầu: Giới thiệu qua về Kanji Masuta N3, sách dành cho đối tượng nào, cấu tạo sách ra sao cũng như cách học sách sao cho hiệu quả. 

- Phần nội dung: Sách gồm có 12 chương, mỗi chương sẽ bao gồm khoảng 20 chữ Hán với cách viết, cách đọc âm On, âm Kun cũng như các ví dụ cụ thể sử dụng chữ Hán đó. Các chữ Hán ở mỗi chương cũng được biên soạn thành từng chủ điểm để giúp cho người đọc dễ học dễ nhớ hơn. 

- Phần cuối sách: Bao gồm đáp án cho từng phần bài tập đã làm cũng như tổng hợp từ vựng đã học trong xuyên suốt cuốn sách. Đặc biệt hơn, Kanji Masuta N3 còn có phần kaisetsu tức là giải thích các chữ Hán theo một cách không-thể-cụ- thể-hơn được, vô cùng tiện lợi cho việc tự học.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

🔑Bài bản, chi tiết: Đây là điểm mà ai cũng sẽ nhận thấy không chỉ của  Kanji Masuta N3 mà của tất cả sách trong chuỗi Kanji Masuta. Chỉ cần học cẩn thận hết kiến thức trong cuốn sách này thì bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia kì thi Năng lực tiếng Nhật N3 được rồi đó. 

🔑Bám sát nội dung ra đề: Nội dung sách không chỉ phong phú mà còn bám rất sát với đề thi. Sau mỗi hai chương sẽ có phần bài tập tổng hợp để người đọc dễ dàng ôn luyện lại kiến thức đã học một cách rất bài bản. 

🔑Đáp án chi tiết: Như đã nói ở trên, ngoài đáp án cho phần bài tập đã làm tác giả còn rất cẩn thận tổng hợp lại các chữ Hán đã học lại một lần nữa và được biên soạn như một “đề cương ôn tập” cho người đọc dễ dàng củng cố kiến thức. 

🔑Phụ đề tiếng Việt: phần phụ đề tiếng Việt được viết rất chi tiết nên vô cùng tiện lợi cho việc tự học.

Cách đọc Kanji Masuta N3 sao cho hiệu quả

💮Ngay trong chương mở đầu của cuốn sách tác giả đã nêu rõ cách học sách hiệu quả. Lời khuyên của sachtiengnhat.org là các bạn hãy đọc cẩn thận đừng bỏ qua một phần nào cả vì đó vừa là tâm huyết của người viết cũng như nội dung tri thức mà tác giả muốn truyền đạt với người đọc mà. 

💮Hán tự là một phần rất khó nhưng cũng vô cùng quan trọng không chỉ trong việc học tiếng Nhật mà còn trong tiếng Nhật thường nhật. Đi qua được Năng lực tiếng Nhật N5 và N4 thì bạn đã rất cố gắng rồi nhưng trình độ N3 còn đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: