Kanji masuta N3- Sách học Kanji cấp độ N3 (Kèm bản dịch tiếng Việt)

Kanji masuta N3- Sách học Kanji cấp độ N3 (Kèm bản dịch tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫ 150.000₫
Kanji Masuta N3 Tiếng Việt thuộc bộ sách Kanji Master xuyên suốt từ N5 đến N1 tổng hợp gần 1900 chữ Hán và hàng nghìn từ vựng. Đặc biệt, với cách trình bày logic, dễ hiểu. Bộ sách này luôn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Kanji Masuta N3 Tiếng Việt thuộc bộ sách Kanji Master xuyên suốt từ N5 đến N1 tổng hợp gần 1900 chữ Hán và hàng nghìn từ vựng. Đặc biệt, với cách trình bày logic, dễ hiểu. Bộ sách này luôn là lựa chọn cho những ai đang cần trau dồi Hán tự.

Kanji Masuta N3 Tiếng Việt có những nội dung gì:

Đây là bản có dịch tiếng Việt hỗ trợ học viên rất nhiều trong học Hán tự, nếu Bạn không dịch Bạn phải dành thời gian tra thì với bản tiếng Việt này bạn sẽ không cần phải tra nữa. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 70% thời gian so với học bản tiếng Nhật.

Kanji Masuta N3 Tiếng Việt là 700 chữ tiếp nối của 400 chữ trong 2 cuốn Kanji masuta  N4 và Kanji masuta N5. Tất cả 700 chữ Kanji của Kỳ thi JLPT N3 được chia thành 20 bài, mỗi bài chứa toàn bộ nội dung gần 40 chữ Kanji.

Kanji Masuta N3 Tiếng Việt tổng hợp các kanji theo từng chủ đề như 生活、家、料理、病院、スポーツ、感情、結婚、関係、単位、学校、受験、授業、地球、旅行、交通、仕事、会議、会社、産業、法律. Nhằm giúp người học hệ thống lại kiến thức. Và dễ dàng nhận biết các điểm khác biệt giữa các chữ Kanji cùng âm khác nghĩa. Hay cùng nghĩa khác âm.

Kanji Masuta N3 Tiếng Việt phân tích đầy đủ và chi tiết về từng chữ kanji bao gồm: các đọc âm ON, cách đọc âm KUN. Hướng dẫn từng nét viết kèm phần đồ chữ tập viết. Số nét và các ví dụ minh họa điển hình. Đặc biệt, vào cuối mỗi bài khóa, bạn học sẽ được luyện tập với các dạng bài tập khác nhau.

Nói là yếu tố quan trọng nhất khi học ngôn ngữ, tuy nhiên đọc cũng không kém phần quan trọng. Đặc biệt, đối với tiếng Nhật, nếu không có kanji làm sao có thể đọc được các tài liệu quan trọng. Sachtiengnhat.org hy vọng rằng, N3 Kanji masuta sẽ góp phần giúp bạn học trau dồi vốn Hán tự và tự tin đến gần nước Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: