Hướng dẫn đời sống tại Nhật Bản - Thực tập sinh kỹ thuật nước ngoài cần mang theo

Hướng dẫn đời sống tại Nhật Bản - Thực tập sinh kỹ thuật nước ngoài cần mang theo

Xuất xứ:
  Đánh giá:
55.000₫
Nhật bản là đất nước hoàn toàn khác với Việt Nam về cả văn hóa, khí hậu và tập quán sinh hoạt. Do đó, khi sinh sống tại Nhật cũng như làm việc với người Nhật, việc nắm bắt được...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nhật bản là đất nước hoàn toàn khác với Việt Nam về cả văn hóa, khí hậu và tập quán sinh hoạt. Do đó, khi sinh sống tại Nhật cũng như làm việc với người Nhật, việc nắm bắt được các phong tục tập quán đặc thù của người Nhật là một vấn đề quan trọng cần phải biết sớm từ trước. Cuốn sách hướng dẫn đời sống tại Nhật Bản chủ yếu giới thiệu các cách thức sinh hoạt của người Nhật nhằm giúp nguời Việt khi qua Nhật sinh sống và làm việc nắm bắt được những điều khác biệt để có thể sớm thích nghi.

Sách hướng dẫn đời sống tại Nhật Bản có gì đặc biệt:

– Sách hướng dẫn đời sống tại Nhật Bản được biên soạn với song ngữ Việt – Nhật, đây là một cuốn sách luyện dịch vô cùng hữu ích. Đặc biệt, nội dung sách viết về văn hóa tập quán Nhật – là những đề tài thú vị khi luyện dịch Nhật Việt cũng như Việt Nhật.

– Sách hướng dẫn đời sống tại Nhật Bản giúp hỗ trợ cho những ai là tu nghiệp sinh, thực tập sinh kỹ thuật, lần đầu tiên đến sinh sống tại Nhật Bản, sao cho nhanh chóng hiểu được và làm quen được với đời sống của người Nhật Bản, để không trở thành đối tượng bị hiểu lầm, bị phê phán, và có thể sinh sống một cách thoải mái.

– Sách hướng dẫn đời sống tại Nhật Bản không những là cuốn sách  luyện dịch tiếng nhật hay và hiệu quả mà còn là sách học tiếng nhật cho người đi làm, tài liệu bằng tiếng Nhật và cả tiếng Việt này hấp dẫn để người học nâng cao sự hiểu biết về văn hóa, lối sống cũng như các phong tục tập quán đặc thù của người Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: