[FREESHIP] Trọn bộ 18 quyển bài tập tiếng Nhật thực hành Practical Japanese workbooks

[FREESHIP] Trọn bộ 18 quyển bài tập tiếng Nhật thực hành Practical Japanese workbooks

Xuất xứ:
  Đánh giá:
999.000₫ 2.150.000₫
Giống như nhiều ngoại ngữ khác, trong thành phần câu tiếng Nhật bao gồm nhiều từ loại và thành phần cấu thành. Việc nắm rõ các thành phần trong câu cũng như vai trò, cách sử dụng và thứ tự...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giống như nhiều ngoại ngữ khác, trong thành phần câu tiếng Nhật bao gồm nhiều từ loại và thành phần cấu thành. Việc nắm rõ các thành phần trong câu cũng như vai trò, cách sử dụng và thứ tự của chúng sẽ giúp chúng ta viết và nói tiếng Nhật dễ dàng hơn. Chuỗi sách học tiếng Nhật thực hành すぐに使える実践日本語シリーズ được biên soạn giúp người học hiểu được bản chất và sử dụng đúng các từ loại, thành phần trong câu thông qua hệ thống bài tập ứng dụng cực kỳ hiệu quả. Bộ sách gồm 18 quyển, dưới đây là thông tin chi tiết các quyển:

  • Phó từ (副詞) gồm 2 quyển: Quyển sơ-trung cấp và quyển thượng cấp:

Tổng hợp và giới thiệu các phó từ (trạng từ) thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng được nhóm lại với nhau thành các bài học dựa trên sự tương đồng về ý nghĩa để giải thích sự khác biệt và cách sử dụng. Gồm nhiều câu ví dụ và các dạng bài tập vận dụng để ghi nhớ và luyện tập.

  • Liên từ (接続詞) gồm 1 quyển trình độ sơ-trung-thượng cấp:

Tổng hợp và giải thích chi tiết ý nghĩa, cách sử dụng của 120 liên từ từ sơ cấp đến thượng cấp. Đây là những từ có chức năng kết nối các từ hay các câu với nhau giúp câu văn trở nên mạch lạc và liên kết với nhau.

  • Tính từ (形容詞) gồm 2 quyển: Quyển sơ-trung cấp và quyển thượng cấp:

Giới thiệu chi tiết về tính từ trong tiếng Nhật, phân loại, chức năng, cách sử dụng,… Các tính từ được sắp xếp thành các nhóm theo chủ đề trong cuộc sống hoặc theo sự tương đồng về ý nghĩa, chức năng ngữ pháp. Các từ được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng và có ví dụ minh họa kèm theo.

  • Trợ từ (助詞) gồm 2 quyển: Quyển sơ-trung cấp và quyển thượng cấp:

Bộ sách giới thiệu chi tiết cách sử dụng các trợ từ tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao theo chủ đề, so sánh và phân biệt các trợ từ giống nhau hay dễ nhầm lẫn với nhau. Đi kèm phần luyện tập với nhiều dạng bài tập khác nhau từ tự luận đến lý thuyết.

  • Từ tượng thanh - tượng hình (擬声語・擬態語) gồm 2 quyển: Quyển sơ-trung cấp và quyển thượng cấp:

Giải thích ý nghĩa và cách sử dụng các từ tượng thanh, tượng hình thuộc nhiều chủ đề phong phú, đi kèm nhiều hình minh họa sinh động, dễ nhớ. Kết hợp luyện tập các dạng bài điền từ; nối; hoàn thành các bài hội thoại, các bài đọc,…

  • Danh từ (名詞) gồm 2 quyển: Quyển sơ-trung cấp và quyển thượng cấp:

Hệ thống và cung cấp hàng loạt các danh từ từ cơ bản đến nâng cao được sắp xếp theo các các chủ đề. Mỗi chủ đề có nhiều bài đọc với nội dung mang tính xã hội cao. Có nhiều bài tập vận dụng để ôn tập và nâng cao hiệu quả ghi nhớ.

  • Động từ (動詞) gồm 2 quyển: Quyển sơ-trung cấp và quyển thượng cấp:

Giới thiệu và phân loại các loại động từ thành nhiều nhóm dựa vào các chủ đề và cách dùng của chúng. Với mỗi chủ đề đi kèm nhiều bài đọc có nội dung phong phú. Một động từ tuỳ vào các cách dùng khác nhau mà có thể có các cụm từ kết hợp khác nhau, hay các động từ thường đi theo cặp tự động từ - tha động từ.

  • Kính ngữ (敬語) gồm 1 quyển trình độ sơ-trung-thượng cấp:

Quyển sách giúp nắm rõ được cách hình thành, phân biệt cách sử dụng và cách vận dụng chính xác từng loại kính ngữ trong các tình huống cụ thể. Đồng thời có nhiều phần luyện tập kính ngữ dựa theo từng loại kính ngữ và theo ngữ cảnh.

  • Quán dụng ngữ (慣用句) gồm 2 quyển: sơ-trung cấp và thượng cấp:

Giới thiệu và giải thích chi tiết các quán dụng ngữ liên quan đến cơ thể, tên động vật, thực vật, các cụm từ thể hiện cảm xúc, hành vi, thái độ và trạng thái,… Phần thực hành gồm nhiều bài tập tổng hợp giúp tổng hợp lại các cụm từ đã học.

  • Trợ động từ (助動詞) gồm 2 quyển: sơ-trung cấp và thượng cấp:

Đây là từ loại không thể dùng khi đứng một mình và được sử dụng như một từ bổ trợ cho các từ loại chính như động từ, tính từ… đồng thời còn mang ý nghĩa về mặt ngữ pháp của câu. Sách giải thích chi tiết ý nghĩa, chức năng và cách sử dụng của các trợ động từ từ cơ bản đến nâng cao kèm theo nhiều bài tập ôn luyện.

Chuỗi 18 quyển sách tiếng Nhật thực hành này sẽ giúp người học nắm vững cách sử dụng cũng như vận dụng đúng các loại từ trong tiếng Nhật. Nhờ đó có thể cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: