[FREESHIP] N1.2 Shiken ni deru Trọn bộ 4 quyển

[FREESHIP] N1.2 Shiken ni deru Trọn bộ 4 quyển

Xuất xứ:
  Đánh giá:
399.000₫ 600.000₫
Bộ sách luyện thi JLPT N1-N2 Shiken ni Deru là bộ sách được đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, có lộ trình học cụ thể theo từng ngày dễ dàng cho việc lên kế hoạch ôn tập....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách luyện thi JLPT N1-N2 Shiken ni Deru là bộ sách được đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, có lộ trình học cụ thể theo từng ngày dễ dàng cho việc lên kế hoạch ôn tập. Bao gồm 4 quyển giúp người học có được sự chuẩn bị đầy đủ về kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào kì thi. Nội dung cụ thể như sau:

  • Ôn luyện Hán tự và từ vựng (日本能力試験 N1N2   試験漢字語彙)

Chọn lọc và giới thiệu các từ vựng và chữ Hán trọng yếu trình độ N1, N2 thường xuất hiện trong bài thi các năm, thiết kế theo lộ trình học trong 50 ngày. Lượng kiến thức chia đều kết hợp giữa việc học, ôn tập từng phần và bài thi thử sẽ giúp tiếp thu hiệu quả, tránh việc học dồn dập gây chán nản trong quá trình học.

  • Ôn luyện ngữ pháp và mẫu câu日本能力試験N1N2 試験に出る文法と表現

Chương trình học, ôn tập trong 42 ngày với 13 chương giải thích hơn 300 mẫu ngữ pháp và cách diễn đạt trình độ thượng cấp. Mỗi ngày một lượng kiến thức phù hợp, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với nhiều bài tập và đề thi thử.

  • Ôn luyện đọc hiểu (日本語能力試験N1N2 試験に出る読解)

Gồm 40 bài học ứng với chương trình học trong 40 ngày. Số lượng bài đọc hiểu đa dạng với các dạng bài khác nhau nhằm giúp người học phát triển các kỹ năng làm bài đọc hiểu: hiểu nội dung, quan điểm người viết, các ý chính, tìm kiếm thông tin,… Ngoài ra còn có đề thi thử đọc hiểu giống như đề thi thực tế.

  • Ôn luyện nghe hiểu (日本語能力試験N1N2 試験に出る聴解)

Lộ trình học trong 28 ngày với nhiều bài luyện nghe nhằm giúp người học phát triển mỗi kỹ năng nghe nhất định: nắm được nội dung chủ đề; hiểu được quan điểm của người nói; hiểu được nội dung khái quát của bài nghe;… kết hợp với đề thi thử giúp nâng cao kĩ năng nghe cũng như kĩ năng làm bài thi hiệu quả.

Mỗi quyển ôn luyện đều có lộ trình học cụ thể, nhờ đó người học có thể căn chỉnh thời gian học cụ thể cho từng nội dung. Sau khi hoàn tất bộ sách này, các bạn sẽ nắm vững các kiến thức nền tảng và nâng cao ở từng phần, giúp tự tin hơn khi bước vào kì thi sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: