[FREESHIP] Combo Luyện Đọc hiểu N1 có dịch tiếng Việt (Hỗ trợ tối đa người tự học JLPT N1)

[FREESHIP] Combo Luyện Đọc hiểu N1 có dịch tiếng Việt (Hỗ trợ tối đa người tự học JLPT N1)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
399.000₫ 550.000₫
Hiện nay có rất nhiều sách luyện đọc hiểu trình độ N1 khác nhau, tuỳ vào nhu cầu học của mỗi bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp. Vì thế, sachtiengnhat.org đã chọn lọc ra nhiều combo sách luyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Hiện nay có rất nhiều sách luyện đọc hiểu trình độ N1 khác nhau, tuỳ vào nhu cầu học của mỗi bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp. Vì thế, sachtiengnhat.org đã chọn lọc ra nhiều combo sách luyện đọc N1 đáp ứng nhiều nhu cầu học khác nhau. Trong đó bộ combo luyện đọc hiểu N1 kèm dịch tiếng Việt sẽ thích hợp với những bạn mới bắt đầu luyện thi N1. Combo gồm 3 quyển dưới đây:

  1. 日本語N1文法・読解 まるごとマスター 

Ưu điểm của sách đó là giúp các bạn hiểu được mối quan hệ của các yếu tố cấu thành nên câu văn thông qua các sơ đồ giải thích, giúp nắm bắt được nội dung của từng câu, từng đoạn và cả bài văn. Nhờ đó nâng cao năng lực đọc các dạng bài đọc hiểu khác nhau. Bao gồm nhiều bài học, mỗi bài liệt kê và giải thích chi tiết các mẫu câu. Đặc biệt tất cả đều được dịch sang tiếng Việt và ngay cả bài văn cũng có bài dịch chuẩn giúp bạn có thể đối chiếu và tham khảo. Nhờ vậy mà khả năng đọc hiểu cũng như kỹ năng biên dịch cũng được nâng cao đáng kể.

  1. Sách luyện đọc hiểu Shinkanzen Masuta新完全マスター読解N1

Chia thành các phần dựa trên nội dung và chủ đề luyện tập với số lượng bài đọc đa dạng như bài đọc ngắn, bài trung, bài dài, quảng cáo, thông báo, emai,… Đặc biệt sách phân tích nhiều kĩ năng, phương pháp đọc hiểu phù hợp với từng dạng bài khác nhau. Đồng thời, có phần luyện tập giải đề thi thử đọc hiểu với các đoạn văn từ ngắn, trung, dài đến bài tìm kiếm thông tin tương tự như đề thi thực tế. Kèm bản dịch chi tiết các bài đọc để đối chiếu và tham khảo.

  1. Sách luyện đọc hiểu Supido Masuta N1読解スピードマスター 

Sách nằm trong bộ Supido Masuta ôn luyện 5 kỹ năng cho kỳ thi JLPT ở nhiều cấp độ. Sách chú trọng vào việc thực hành để cải thiện kỹ năng đọc hiểu, từ đó đưa ra những điểm mấu chốt với từng dạng bài tương ứng. Bao gồm 3 phần chính: luyện tập đọc hiểu cơ bản; luyện tập thực hành các dạng bài và phần thi thử. Kèm theo bản dịch và giải thích các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp khó bằng tiếng Việt.

           Bộ sách luyện đọc hiểu N1 có dịch tiếng Việt giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn luyện tập kỹ năng đọc hiệu quả, nâng cao vốn từ cũng như mẫu câu, đồng thời nắm vững các bí quyết, kỹ năng làm các dạng bài đọc trong đề thi JLPT N1.

Đặc biệt, sachtiengnhat.org xin dành tặng 1 cuốn luyện đọc hiểu N1 thứ 4 tự chọn dành cho 100 khách hàng đặt combo Luyện đọc hiểu N1 có dịch tiếng Việt này.

Danh sách sách luyện đọc hiểu N1 tự chọn (Quý khách vui lòng chọn 1 trong các quyển sau và note ở phần ghi chú, nếu không nhận được phần Note ghi chú, chúng tôi xin phép được giao ngẫu nhiên 1 quyển trong danh sách. Xin cảm ơn)

1) Nihongo Soumatome N1 Đọc hiểu (Nhật-Anh-Việt)

2) N1 dokkai mondaishu 55+

3) Bunpou no fukushu mo dekiru N1 Dokkai mondai 55

4) Nihongo Gakushusha No Tame No dokkai gensen Teema 10 [Joukyu]

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: