Combo Luyện Đọc hiểu N1 có độ khó trung bình - Phù hợp cho người mới bắt đầu ôn luyện Dokkai JLPT N1

Combo Luyện Đọc hiểu N1 có độ khó trung bình - Phù hợp cho người mới bắt đầu ôn luyện Dokkai JLPT N1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 250.000₫
Bộ 3 quyển luyện đọc hiểu N1 dưới đây là những gợi ý hữu ích mà sachtiengnhat.org muốn giới thiệu đến những bạn mới bắt đầu luyện thi JLPT N1 phần đọc hiểu, những quyển sách này có nội dung...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ 3 quyển luyện đọc hiểu N1 dưới đây là những gợi ý hữu ích mà sachtiengnhat.org muốn giới thiệu đến những bạn mới bắt đầu luyện thi JLPT N1 phần đọc hiểu, những quyển sách này có nội dung vừa phải và chương trình học bài bản sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện N1 ở giai đoạn đầu.

  1. 解説つき文法の復習もできる N1読解問題 55

Sách luyện đọc hiểu kết hợp giải thích và luyện tập ngữ giúp người học ôn tập và hệ thống lại những kiến thức trọng điểm trình độ N1. Bao gồm 55 bài đọc ứng với các dạng trong bài thi, nội dung đọc đa dạng từ những chủ đề gần gũi hằng ngày đến những chủ đề thuộc các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội. Bên cạnh đó, sách giới thiệu và giải thích hơn 90 mẫu ngữ pháp quan trọng trình độ N1, kèm theo nhiều bài tập ôn luyện để người học vận dụng. Các bài tập vận dụng vừa có trắc nghiệm và tự luận.

  1. Luyện thi Năng lực Nhật ngữ Đọc hiểu 日本語総まとめN1

Sách nằm trong bộ luyện thi JLPT nổi tiếng Somatome, điểm đặc biệt ở bộ sách đó là có chương trình học bài bản, phân bổ nội dung học chi tiết theo từng ngày. Quyển đọc hiểu này chia thành 6 tuần học với mỗi ngày 2 trang luyện tập và một bài tập tổng hợp vào ngày thứ 7 của mỗi tuần học. Nội dung học mỗi ngày hướng dẫn những kĩ năng đọc hiểu cần thiết ứng với từng dạng bài đọc khác nhau, sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

  1. N1読解問題集 55+

          Quyển sách gồm hơn 55 bài đọc với các dạng bài thường xuất hiện trong bài thi, không những giúp người học có thể nâng cao kỹ năng đọc hiểu mà còn mở rộng thêm vốn từ vựng thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống hằng ngày. Lý do là vì các chủ đề trong mỗi quyển đều rất đa dạng, phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, đặc biệt là những thông tin liên quan đến Nhật Bản và thế giới.

Hy vọng sau khi luyện tập xong bộ 3 quyển đọc hiểu trên người học sẽ nâng cao kỹ năng đọc hiểu đồng thời nắm rõ được cách làm bài phần đọc hiểu có trong bài thi JLPT. Nhờ đó có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi về mặt kiến thức cũng như kỹ năng làm bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý cho từng bài.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: