[FREESHIP] Miyasuku Kantan Kana Hiki Kikai Yougo Jiten- Từ điển chuyên ngành Cơ khí

[FREESHIP] Miyasuku Kantan Kana Hiki Kikai Yougo Jiten- Từ điển chuyên ngành Cơ khí

Xuất xứ:
  Đánh giá:
185.000₫ 230.000₫

Cuốn từ điển này Bao gồm các từ ngữ chuyên ngành về vật liệu máy móc, động lực vật liệu, các yếu tố máy móc, đúc, ép, cán, máy hàn như hàn, máy công cụ, máy móc chất lỏng và động cơ nhiệt,… hay xuất hiện trên báo chí, truyền hình.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

Từ điển từ chuyên dụng ngành Cơ khí (見やすくかんたんカナ引き機械用語辞典)

Trong bối cảnh Việt Nam và Nhật Bản đang mở rộng mối quan hệ hợp tác, nhu cầu học tập tiếng Nhật ngày càng cao. Đặc biệt số lượng kĩ sư Việt Nam học tiếng Nhật cũng chiếm con số không hề nhỏ. Đối với việc học một ngoại ngữ nói chung và học tiếng Nhật  nói riêng thì việc trang bị một quyển từ điển là vô cùng cần thiết. Đồng thời, việc lựa chọn một quyển từ điển tốt và phù hợp với chuyên ngành học tập và công việc cũng không kém phần quan trọng. Quyển từ điển chuyên ngành Cơ khí 見やすくかんたん機械用語辞典 được biên soạn dành riêng cho các kĩ sư cơ khí với cách giải thích đơn giản, dễ hiểu.

Từ điển chuyên ngành Cơ khí 見やすくかんたん機械用語辞典 có những ưu điểm như sau:

  • Từ điển cung cấp một lượng từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Cơ khí đa dạng, phong phú. Đó là những từ thường được sử dụng phổ biến trong môi trường làm việc liên quan đến cơ khí, máy móc.
  • Nội dung được trình bày chi tiết, đầy đủ, được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Nhật, rất tiện lợi khi tra cứu.
  • Các từ vựng được định nghĩa bằng tiếng Anh và giải thích ngắn gọn và dễ hiểu bằng tiếng Nhật giúp người học dễ dàng tra cứu và vận dụng.

Từ điển chuyên ngành Cơ khí 見やすくかんたん機械用語辞典là quá trình nghiên cứu, biên soạn công phu với tính chuẩn xác cao. Đây là tài liệu thiết thực và hữu ích đối với những kĩ sư hay những bạn đang theo học chuyên ngành Cơ khí – Những người đang có nhu cầu làm việc trong các công ty liên quan tới ngành Cơ khí của Nhật Bản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: