[FREESHIP] Mainichi No Kikitori (Trọn bộ 6 quyển) kèm quà tặng

[FREESHIP] Mainichi No Kikitori (Trọn bộ 6 quyển) kèm quà tặng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
399.000₫ 650.000₫
Mainichi No Kikitori 50 Nichi quyển Thượng và Hạ tương ứng với 2 cấp độ N5 và N4. Ở cấp độ N5 và N4, kiếm được 1 quyển sách nghe phù hợp đã khó, kiếm được 1 quyển sách Nghe hiểu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Mainichi No Kikitori 50 Nichi quyển Thượng và Hạ tương ứng với 2 cấp độ N5 và N4.

Ở cấp độ N5 và N4, kiếm được 1 quyển sách nghe phù hợp đã khó, kiếm được 1 quyển sách Nghe hiểu có tiếng Việt lại càng khó hơn gấp nhiều lần.

Mainichi No Kikitori 50 Nichi là giáo trình học nghe hay. Nghe từ những cái cơ bản nhất. Nghe từ phần đơn giản từ những cái đơn giản nhất. Phần nghe bám rất sát với chương trình học Sơ cấp (Tương đương N4.5- Mỗi tập tương ứng 1 quyển)

Mỗi bài không chỉ có bài nghe cùng đáp án đơn thuần mà còn có phần từ vựng cùng ngữ pháp liên quan để các bạn có thể ôn tập lại kiến thức đã học.

-------------

Shin mainichi no kikitori 50 nichi Quyển Thượng và quyển Hạ - Trình độ Trung cấp

Tiếp nối bộ sách Mainichi no kikitori 50 nichi Trình độ Sơ cấp và Sơ trung cấp chính là bộ 2 quyển Shin mainichi no kikitori 50 nichi Trình độ Trung cấp.

Bộ 2 quyển bao gồm 50 vấn đề nghe hiểu, chia làm 2 quyển Thượng (25 bài) và Hạ (25 bài), tập trung vào các chủ đề rất phong phú, đa dạng: Nghe điện thoại, Thiết kế cờ, Người Nhật và hoa quả; Văn hoá Anime; vv...

Đây là quyển sách hữu ích với các bạn muốn cải thiện điểm số phần Choukai trong kỳ thi JLPT nói riêng và các bạn muốn nâng cao khả năng nghe hiểu nói chung...

Giống như chúng ta học luyện thi đại học, ắt hẳn phần thi tự luận sẽ làm chúng ta thấy nản hơn so với phần thi trắc nghiệm.

Một bạn điểm thi trắc nghiệm cao chưa chắc đã làm được tốt ndung đó nếu như là thi tự luận. Ngược lại, những bạn đã nắm chắc kiến thức và có thể trình bày bài thi dưới dạng tự luận thì sẽ có thể làm được tốt những câu trắc nghiệm (Tất nhiên là cần thêm 1 chút kỹ năng để làm nhanh).

Chính vì vậy cho nên, thay vì ập ngay vào các sách luyện thi N3- N2, Ad thực sự mong muốn các bạn có thể luyện tập qua các giáo trình bổ trợ; làm qua các dạng bài yêu cầu viết cả script; chứ không phải chỉ khoanh khoanh không thôi.

Đây chính là 1 bộ sách như thế. Đi kèm với những câu hỏi trắc nghiệm thì cg có những bài tập điền vào chỗ trống, yêu cầu người học phải thực sự nghe và nhớ được nội dung bài nghe.

Song song với việc luyện nghe là mở rộng vốn từ; ngoài ra cuối mỗi bài đều có phần lưu ý đến chủ đề nghe hiểu gắn liền với thực tế; giúp người học không chỉ được nâng cao khả năng nghe, trau dồi từ vựng mà còn có thể mở rộng vốn sống, hiểu biết của mình.

Quyển sách có đầy đủ script và đáp án, cho nên các bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà.

Bộ gồm 2 quyển sách kèm theo 2 đĩa CD.

--------------------------

[MAINICHI NO KIKITORI PLUS 40]

Nghe...Nghe nữa... Nghe mãi...

Một bộ sách nghe theo chủ đề dành cho trình độ Trung thượng cấp (Tương đương N2) cực hay!

Bộ sách gồm có 2 quyển; mỗi quyển bao gồm 20 chủ đề khác nhau về đa dạng các lĩnh vực được lựa chọn từ báo chí hay tin tức hàng ngày để thể hiện xã hội Nhật Bản hiện đại một cách thú vị (Ví dụ về: Tên họ của người Nhật, các cửa hàng 100 yên; tai của trẻ em hay ngay cả Búp bê Daruma...) giúp các bạn nâng cao hiểu biết của bản thân về nước Nhật.

Thông qua việc học nghe hiểu ở cuốn sách này, các bạn có thể mở rộng được vốn từ vựng và biết thêm các hyougen hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày ở Nhật!

Đây là một trong số ít những cuốn sách nghe theo tự luận, tức là các bạn sẽ được nghe và sau đó tự mình điền vào đoạn nội dung còn khuyết và xác nhận lại bằng đoạn script có ở cuối sách.

Sử dụng CD và phần Script, các bạn hãy sửa lại cách đọc và phát âm sao cho đúng.

Bộ 2 quyển Thượng và Hạ, sử dụng để luyện nghe hàng ngày. Chắc chắn rằng khi sử dụng bộ sách này một cách thường xuyên, khả năng nghe của các bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: