[FREESHIP] Dekiru Nihongo Trọn bộ 13 quyển Trình độ Sơ cấp - Sơ trung cấp - Trung cấp

[FREESHIP] Dekiru Nihongo Trọn bộ 13 quyển Trình độ Sơ cấp - Sơ trung cấp - Trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
1.499.000₫ 2.700.000₫
Bộ sách Dekiru Nihongo (できる日本語) là một bộ sách khá quen thuộc đối với người học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến trung cấp. Bộ sách được biên soạn với mục đích chính đó là giúp rèn luyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách Dekiru Nihongo (できる日本語) là một bộ sách khá quen thuộc đối với người học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến trung cấp. Bộ sách được biên soạn với mục đích chính đó là giúp rèn luyện và nâng cao khả năng truyền đạt suy nghĩ của bản thân, khả năng giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Nhật, giúp nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và Hán tự. Bộ sách gồm 13 quyển như sau:

  • Sách giáo khoaできる日本語 gồm 3 quyển: sơ cấp; sơ trung cấp; trung cấp

Thông qua các bài học thuộc nhiều chủ đề khác nhau và nhiều bài hội thoại giao tiếp kết hợp các bài luyện tập từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói trong mỗi chủ đề sẽ giúp rèn luyện và phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật. Đặc biệt là nâng cao và phát triển khả năng giao tiếp trong mọi tình huống.

  • Sách hướng dẫn dạy và tranh minh hoạ dành cho giáo viên できる日本語 教ガイドイラストデータ gồm 2 quyển: sơ cấp và sơ trung cấp

Bộ 2 quyển này ứng với 2 quyển sách giáo khoa Dekiru Nihongo sơ cấp và sơ trung cấp, được biên soạn dành cho các giáo viên tham khảo cách dạy bộ giáo trình này. Sách hướng dẫn cách dạy chi tiết theo từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Đồng thời cung cấp hình ảnh minh hoạ, âm thanh trong giáo trình chính.

  • Sách bài tập ngữ phápできる日本語 わたしの文法ノートgồm 2 quyển: sơ cấp và sơ trung cấp

Hai quyển bài tập này bám sát các cấu trúc ngữ pháp đã được giới thiệu trong quyển sách giáo khoa trình độ sơ cấp và sơ trung cấp. Sách giải thích từng mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp và hàng loạt các bài tập từ cơ bản đến nâng cao để người học luyện tập và tự đánh giá năng lực của bản thân. Sách kèm theo đáp án và giải thích chi tiết đáp án ở cuối sách.

  • Sách bài tập từ vựngできる日本語 わたしのことばノートgồm 2 quyển: sơ cấp và sơ trung cấp

Tương tự như quyển bài tập ngữ pháp giới thiệu ở trên, hai quyển bài tập từ vựng này giúp hệ thống và ghi nhớ các từ vựng ứng với các chủ đề trong hai quyển sách giáo khoa sơ cấp và sơ trung cấp. Các từ vựng được giải thích ý nghĩa, câu ví dụ dễ hiểu và kèm theo nhiều bài tập khác nhau để người học có thể ghi nhớ và vận dụng đúng trong thực tiễn.

  • Sách bài tập từ vựng và mẫu câu (trung cấp) できる日本語 ことば・表現 ワークブック

Đây là quyển bài tập ứng với 15 chủ đề trong quyển sách giáo khoa Dekiru Nihongo trung cấp. Giúp nâng cao khả năng truyền đạt thông tin một cách tự nhiên, dễ hiểu qua những bài luyện tập hội thoại, những từ vựng, mẫu câu giới thiệu trong mỗi bài. Những từ vựng khó đều có dịch sang tiếng Việt để mọi người dễ hiểu, tiết kiệm thời gian tra cứu.

  • Sách học Hán tự漢字 gồm 2 quyển: sơ cấp và sơ trung cấp

Bộ sách học Hán tự thú vị và hiệu quả trình độ sơ cấp và sơ trung cấp gồm các bài học thuộc những chủ đề khác nhau. Mỗi chữ Kanji được giới thiệu chi tiết, đầy đủ cách đọc, cách viết và được miêu tả cực kỳ sinh động qua những hình ảnh thú vị và dễ nhớ. Bên cạnh đó có nhiều bài tập luyện tập để giúp hiểu rõ hơn về cách sử dụng, có các bài tập phân biệt để tránh nhầm lẫn các Hán tự giống nhau.

  • Sách đọc hiểu できる日本語標準 たのしい読み物55

Sách luyện đọc trình độ sơ cấp và sơ trung cấp giúp nâng cao khả năng đọc hiểu và hiểu sâu hơn về xã hội, văn hoá Nhật Bản. Sách gồm 55 bài đọc chia thành 2 phần chính: “Cuộc sống tại Nhật Bản” và “Hiểu biết về Nhật Bản”. Đó là những bài đọc với các chủ đề xung quanh cuộc sống, con người và văn hóa Nhật Bản, các bài đọc này đều có hỗ trợ file nghe giúp vừa luyện đọc vừa luyện kỹ năng nghe.

Hy vọng với đầy đủ các tài liệu thuộc bộ giáo trình Dekiru Nihongo giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn nắm được các kiến thức tiếng Nhật vững chắc và biết cách sử dụng chúng hiệu quả để truyền đạt suy nghĩ của mình cũng như của người khác, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Bên cạnh đó, bộ sách cũng là giáo trình giúp luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ sơ cấp đến trung cấp (N5-N3) hiệu quả và hữu ích.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: