[FREESHIP] Combo 9 quyển luyện thi JLPT N1 kèm bộ quà tặng

[FREESHIP] Combo 9 quyển luyện thi JLPT N1 kèm bộ quà tặng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
1.050.000₫ 1.750.000₫
Để nắm chắc kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi JLPT N1 thì việc lựa chọn tài liệu phù hợp và dành thời gian để luyện tập chúng là rất quan trọng. Dưới đây là combo...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Để nắm chắc kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi JLPT N1 thì việc lựa chọn tài liệu phù hợp và dành thời gian để luyện tập chúng là rất quan trọng. Dưới đây là combo các quyển ôn luyện cực kỳ hữu ích cho kỳ thi JLPT N1 mà sachtiengnhat.org muốn gợi ý cho các bạn:

1. Sách học từ vựng Mimi kara Oboeru耳から覚える語彙トレーニングN1

2. Sách học ngữ pháp Shinkanzen Masuta 新完全マスター文法N1

3. Luyện tập ngữ pháp trong 45 ngày: 45日間で完全マスター 日本語能力試験対策 N1文法

4. Sách học Kanji thượng cấp 留学生のための漢字の教科書中級1000

5. Sách luyện đọc hiểu Shinkanzen Masuta新完全マスター読解N1

6. Nắm bắt các chiến lược đọc hiểu 読解攻略日本語能力試験 N1 レベル

7. Sách luyện nghe hiểu N1聴解 必修パータン

8. Sách luyện nghe hiểu日本語能力試験N1・N2 試験に出る 聴解

9. Sách ôn luyện toàn diện và luyện đề thi thử日本語能力試【完全攻略】テキスト&実践問題集

Cụ thể:

  1. Sách học từ vựng Mimi kara Oboeru耳から覚える語彙トレーニングN1

Cung cấp 1170 từ vựng cần thiết thuộc trình độ N1 kèm theo giọng đọc các từ và câu ví dụ giúp ghi nhớ từ hiệu quả. Chia thành nhiều bài học khác nhau, mỗi từ giải thích ý nghĩa, câu ví dụ và mở rộng ra các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cụm từ,… đi kèm với nó. Có phiên bản sách dịch tiếng Việt.

  1. Sách học ngữ pháp Shinkanzen Masuta 新完全マスター文法N1

Sách tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp quan trọng trình độ N1 được chia thành các bài học dựa trên tính chất, chủ đề, ý nghĩa, sự tương đồng giữa các mẫu câu,... Các mẫu ngữ pháp được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng, câu ví dụ minh hoạ, kèm theo nhiều bài tập ôn luyện bên dưới và phần đề thi thử bám sát đề thực tế.

  1. Luyện tập ngữ pháp trong 45 ngày: 45日間で完全マスター 日本語能力試験対策 N1文法

Sau khi học xong các điểm ngữ pháp trong quyển shinkanzen thì các bạn chuyển qua ôn tập lại bằng quyển sách này sẽ rất hiệu quả. Sách biên soạn với chương trình học trong 45 ngày trải đều trong 8 tuần học và kiểm tra. Với mục đích để ôn tập và hệ thống lại các ngữ pháp đã học nên các bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học này để phù hợp với tiến độ của bản thân.

  1. Sách học Kanji thượng cấp 留学生のための漢字の教科書中級1000

Đây là quyển thượng cấp nằm trong bộ sách giáo khoa chữ Hán dành cho du học sinh. Giới thiệu hơn 1000 Hán tự thiết yếu trình độ thượng cấp, chia thành nhiều bài với nhiều chủ đề thú vị. Mỗi chữ được giải thích chi tiết cách đọc, cách viết, nghĩa và ví dụ minh họa dễ hiểu, có dịch sang nhiều thứ tiếng.

  1. Sách luyện đọc hiểu Shinkanzen Masuta新完全マスター読解N1

Sách phát triển các kĩ năng đọc hiểu cần thiết ứng với các dạng bài đọc hiểu: tương phản, diễn giải, ẩn dụ,… đồng thời hướng dẫn cách đọc lấy thông tin để làm các dạng bài đọc khác nhau. Bên cạnh đó còn có phần luyện tập giải đề thi thử phần đọc hiểu với cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi thực tế.

  1. Nắm bắt các chiến lược đọc hiểu 読解攻略日本語能力試験 N1 レベル

Khi đã nắm rõ các kĩ năng đọc hiểu trong quyển shinkanzen đọc hiểu, hãy áp dụng chúng vào luyện đọc nhiều hơn với quyển sách này. Với số lượng bài tập lên tới 112 bài với 325 câu hỏi sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, qua đó bổ sung thêm những bí quyết giúp xác định chính xác nội dung câu hỏi và đưa ra câu trả lời chính xác và nhanh chóng.

  1. Sách luyện nghe hiểu N聴解 必修パータン

Quyển sách này giúp các bạn phát triển kỹ năng nghe từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt chú trọng vào từng phần nội dung trong bài thi nghe hiểu, đưa ra các kỹ năng, đối sách làm từng dạng bài phù hợp. Kết hợp với nhiều bài tập vận dụng để người học có thể nhanh chóng nắm bắt và ghi nhớ từng chiến lược làm bài cụ thể.

  1. Sách luyện nghe hiểu日本語能力試験N1N2 試験に出る 聴解

Thực hành luyện nghe nhiều hơn với 186 câu hỏi, chia thành 28 bài học ứng với 28 ngày vừa học vừa ôn tập. Các bạn hãy vận dụng những kĩ năng đã được học từ quyển Hisshuu Paatan để luyện nghe và vừa để rút ngắn thời gian học. Ngoài ra, làm các bài thi thử giúp tự đánh giá năng lực và điều chỉnh những sai sót của mình.

  1. Sách ôn luyện toàn diện và luyện đề thi thử日本語能力試【完全攻略】テキスト&実践問題集

Ôn tập và tổng hợp lại những kỹ năng trọng yếu trong bài thi qua các dạng bài riêng biệt và nắm bắt các mẹo làm bài hiệu quả và đạt số điểm cao. Đặc biệt, luyện tập làm đề thi thử với đầy đủ các phần như bài thi thật giúp củng cố kỹ năng làm bài và căn chỉnh thời gian làm bài hợp lý.

Đặc biệt, sachtiengnhat.org dành tặng phần quà đặc biệt trị giá lên tới 200k cho tất cả các bạn đặt mua combo này. Đó là:

- 1 bộ 2 quyển Pawa doriru N1 (Gồm 2 quyển Từ vựng câu và Ngữ pháp)

- 1 quyển đề thi Tanki masuta N1

Khi đã hoàn tất ôn luyện các quyển sách trên, sachtiengnhat.org tin rằng các bạn sẽ tích luỹ được đầy đủ kiến thức, kỹ năng và sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi JLPT N1 sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: