[FREESHIP] Combo 5 quyển học tiếng Nhật qua truyện tranh (Manga) kèm quà tặng

[FREESHIP] Combo 5 quyển học tiếng Nhật qua truyện tranh (Manga) kèm quà tặng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
399.000₫ 650.000₫
Học ngoại ngữ qua truyện tranh là phương pháp vừa học vừa giải trí mang lại nhiều hiệu quả. Tiếng Nhật cũng không ngoại lệ, qua những nét vẽ sinh động, hài hước khéo léo đan xen các nội dung...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Học ngoại ngữ qua truyện tranh là phương pháp vừa học vừa giải trí mang lại nhiều hiệu quả. Tiếng Nhật cũng không ngoại lệ, qua những nét vẽ sinh động, hài hước khéo léo đan xen các nội dung bài học sẽ tạo hứng thú khi học và giúp ghi nhớ lâu hơn. Dưới đây tổng hợp 5 quyển sách học tiếng Nhật qua truyện tranh cực kì thú vị và bổ ích mà sachtiengnhat.org muốn giới thiệu đến các bạn:

  1. Phân biệt cách dùng các mẫu ngữ pháp thượng cấp qua truyện tranh マンガで学ぶ 日本語上級表現使い分け100

So sánh sự khác biệt trong cách sử dụng của 100 mẫu câu, cách diễn đạt bằng cách lồng ghép vào những tình huống truyện (manga). Khác với những truyện tranh trong các quyển sách khác, các mẩu truyện trong cuốn sách này được viết lại dựa trên cảm hứng từ các truyện cổ tích xen lẫn các yếu tố gây cười.

Phân biệt các cặp cấu trúc ngữ pháp tương đồng và dễ gây nhầm lẫn như các cách diễn đạt có cách nói giống nhau hay các mẫu câu có ý nghĩa giống nhau. Bên dưới mỗi mẩu truyện là phần ghi chú chi tiết cách dùng của mỗi mẫu câu kèm theo nhiều câu ví dụ minh hoạ cách dùng trong từng trường hợp. Đồng thời có phần luyện tập với nhiều bài tập thực hành như đặt câu, luyện nói từng mẫu câu,…

  1. Sách học kỹ năng hội thoại qua truyện tranhマンガで学ぶ日本語会話術

Sách được biên soạn giúp người học có thể giao tiếp tốt các tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Giúp nắm rõ những kỹ năng hội thoại cơ bản áp dụng với từng thời điểm, hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp phù hợp. Từ vựng và mẫu câu sử dụng trong cuốn sách này chủ yếu từ nửa sau của trình độ sơ cấp đến trung cấp.

Trong mỗi bài học là những tình huống được tái hiện qua những mẩu truyện tranh thú vị. Thông qua đó là những mẫu câu giao tiếp, cụm từ thường xuất hiện, những cách xưng hô, cách đề đạt,... được khéo léo lồng ghép vào các câu thoại của những nhân vật trong truyện. Sách dịch song ngữ Anh-Nhật và kèm theo CD các đoạn hội thoại, với giọng đọc rõ ràng, phù hợp với từng nhân vật trong truyện.

  1. Sách học từ vựng qua việc hiểu rõ nguồn gốc từマンガ ワーズハウスへようこそ その日本語の意味、大丈夫

Đây là phiên bản truyện tranh của chương trình cùng tên “Waazu Hausu e Youkoso” (“Chào mừng đến với Words House”), một chương trình TV nổi tiếng của Nhật Bản. Sách chú trọng vào giải thích nguồn gốc của từ có trong những thành ngữ, tục ngữ, thành ngữ, quán dụng ngữ và cả những từ ngoại lai của tiếng Nhật.

Mỗi từ trong sách được giới thiệu khéo léo qua những mẩu truyện tranh với nét vẽ sinh động và hài hước. Nhờ đó mà việc ghi nhớ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, sách còn kèm theo các bài tập phân biệt từ đúng – sai, chọn từ đúng,… để người học ôn luyện và củng cố kiến thức.

  1. Sách học kính ngữ qua truyện tranhマンガでわかる実用敬語 初級編

Đây là quyển sách học kính ngữ dành cho người mới bắt đầu được biên soạn dưới dạng truyện tranh giúp tăng hiệu quả tiếp thu và ghi nhớ. Tập trung vào luyện tập kỹ năng nói và nghe trong những tình huống đời sống hằng ngày qua các mẩu truyện tranh như: Tại quầy thu ngân; Tại nhà ga; Chào hỏi; Giới thiệu;…

Mỗi bài học giới thiệu chi tiết các mẫu câu, cách nói kính ngữ phù hợp với từng hoàn cảnh, những lưu ý quan trọng cần ghi nhớ ghi sử dụng và luyện tập nhiều dạng bài tập khác nhau. Qua đó giúp người học nắm chắc phần kính ngữ và biết cách vận dụng chúng đúng hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp.

  1. Sách học văn hoá Nhật Bản và các cách diễn đạt qua truyện tranh マンガで学ぶ日本語表現と日本文化

Sách phù hợp với trình độ sơ cấp đến trung cấp, nội dung sách là những mẩu truyện tranh xoay quanh cuộc sống của một gia đình người Nhật cùng với một cậu du học sinh người nước ngoài ở homestay.

Mỗi câu chuyện là những tình huống xảy ra trong đời sống hằng ngày, qua đó chúng ta sẽ học được những cách diễn đạt, từ vựng, cách xưng hô, sắc thái của từng câu nói,… ứng với từng trường hợp khác nhau. Qua đó giúp hiểu được lối suy nghĩ và văn hóa của người Nhật cũng như cách sử dụng của các từ đồng nghĩa, mở rộng vốn từ hiệu quả.

Hy vọng bộ sách học tiếng Nhật qua truyện tranh giới thiệu trên đây sẽ tạo nhiều hứng khởi cho các bạn trong việc học tiếng Nhật, không những giúp nâng cao những kiến thức bổ ích mà còn có thể giải trí hiệu quả.

Quà tặng: sachtiengnhat.org xin gửi tặng tới các bạn quyển sách học tiếng Nhật thương mại bằng truyện tranh rất thú vị: マンガで実験!にっぽんのカイシャ ビジネス日本語を実践する. Sách được biên soạn dành cho những đối tượng đã, đang và sẽ làm việc tại các công ty Nhật, hay những đối tượng muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật thương mại khi đặt mua Combo 5 quyển Học tiếng Nhật qua Manga. Số lượng quà tặng có hạn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: