[FREESHIP] Combo 4 sách Tiếng Nhật thương mại tập trung giao tiếp và quy tắc ứng xử

[FREESHIP] Combo 4 sách Tiếng Nhật thương mại tập trung giao tiếp và quy tắc ứng xử

Xuất xứ:
  Đánh giá:
399.000₫ 650.000₫
Combo 4 quyển tiếng Nhật thương mại: Bộ này đánh mạnh vào HỘI THOẠI THƯƠNG MẠI và CÁC QUY TẮC LỄ NGHI TRONG KINH DOANH, rất phù hợp nếu bạn muốn trau dồi tiếng Nhật ứng dụng làm việc trong...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Combo 4 quyển tiếng Nhật thương mại:

Bộ này đánh mạnh vào HỘI THOẠI THƯƠNG MẠI và CÁC QUY TẮC LỄ NGHI TRONG KINH DOANH, rất phù hợp nếu bạn muốn trau dồi tiếng Nhật ứng dụng làm việc trong công ty, doanh nghiệp Nhật Bản.

----------------------

✌ Nihongo de Bijinesu Kaiwa: Tập trung vào hội thoại tiếng Nhật thương mại Sơ cấp Sách học tiếng Nhật giao tiếp日本語でビジネス会話 初級編:生活とビジネスđược biên soạn dành cho những đối tượng người học ở trình độ sơ cấp muốn trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong đời sống và công việc.

-----------------------

✌ Ryugakusei.Nihon de hataraku hito tame no Bijinesu Manaa to Ruuru: Các quy tắc tác phong kinh doanh dành cho người làm việc và du học sinh học tập tại Nhật Bản Sách quy tắc và cách giao tiếp trong kinh doanh dành cho người làm việc tại Nhật hoặc du học sinh留学生・日本で働く人のためのビジネスマナーとルール được biên soạn với mục đích giới thiệu và hướng dẫn chi tiết những quy tắc và cách ứng xử khi làm việc tại các công ty Nhật hay với các đối tác người Nhật.

-------------------------

✌ Jissen Bijinesu Nihongo Kaiwa:

Bộ 2 quyển luyện hội thoại thương mại thực chiến dành cho trình độ Trung cấp Sách học tiếng Nhật thương mại thực hành 人を動かす!実戦ビジネス日本語会話【中級1】được biên soạn với mục đích cung cấp những kiến thức tiếng Nhật thương mại cũng như quy tắc ứng xử cơ bản khi giao tiếp trong công việc. Sách phù hợp với những đối tượng thuộc trình độ trung cấp, những bạn đang làm hay có nguyện vọng làm trong các công ty Nhật.

 

Sách 人を動かす!実戦ビジネス日本語会話【中級2】là quyển thứ 2 trong bộ sách học tiếng Nhật thương mại thực hành trình độ trung cấp. Đây là tài liệu học tiếng Nhật giao tiếp hữu ích dành cho các đối tượng đang làm việc trong các công ty Nhật hoặc những công việc thường xuyên tiếp xúc, giao tiếp với người Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: