[FREESHIP] Combo 3 quyển Supichi

[FREESHIP] Combo 3 quyển Supichi

Xuất xứ:
  Đánh giá:
229.000₫ 299.000₫
      Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm thì kỹ năng diễn thuyết hay thuyết trình là một kỹ năng vô cùng cần thiết và quan trọng. Việc bạn tự tin nói lên quan điểm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

      Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm thì kỹ năng diễn thuyết hay thuyết trình là một kỹ năng vô cùng cần thiết và quan trọng. Việc bạn tự tin nói lên quan điểm của mình trước đám đông thôi chưa đủ, trước hết bạn cần phải nói sao cho đầy đủ và chính xác ý kiến của bản thân, sau đó là nói sao cho hay, cho thuyết phục người nghe. Tất cả những yếu tố đó tạo nên một bài diễn thuyết hoàn hảo. Đáp ứng được những điều đó, bộ 3 quyển sách về diễn thuyết tiếng Nhật Sơ – Trung cấp ra đời nhằm giúp chúng ta có cái nhìn tổng thể về kỹ năng thuyết trình, đồng thời tập trung vào những bước thiết kế một bài diễn thuyết một cách chi tiết và đầy đủ nhất thông qua những chủ đề trong đời sống hằng ngày.

Quyển 初級からの日本語スピーチ là quyển sách hướng dẫn kỹ năng diễn thuyết tiếng Nhật dành cho trình độ Sơ cấp. Nhắc tới trình độ Sơ cấp, tức là người học hầu như chỉ mới làm quen với tiếng Nhật thì dường như việc thuyết trình hay diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Nhật là một điều khá khó khăn. Tuy nhiên, đối với chương trình Sơ cấp, sách sử dụng những cấu trúc và từ vựng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được cấu trúc và bố cục của một bài diễn thuyết.

Sách phân chia nhiều chủ đề khác nhau: Lễ hội, đất nước, con người, khí hậu, gia đình,… Cứ mỗi đề tài sẽ có bố cục 3 phần cụ thể dưới dạng sơ đồ. Đồng thời cũng giúp nâng cao khả năng nói của các bạn qua việc đặt hàng loạt các câu hỏi xoay quanh chủ đề mà bạn trình bày. Sách cũng cung cấp nhiều từ vựng và những mẫu câu liên quan đến chủ đề đó. Ngoài ra, cuối mỗi chủ đề sẽ có một bài viết hoàn chỉnh dựa trên bố cục đã đưa ra ở đầu bài giúp người đọc tham khảo kỹ hơn.

               Quyển 日本語で挑戦スピーチとディスカッション tập 1 và tập 2 tiếp tục phát huy những ưu điểm của quyển Sơ cấp với cấu trúc và cách trình bày tương tự như trong quyển Sơ cấp.

Mỗi quyển có 6 đơn vị bài học tương ứng với từng kỹ năng khác nhau: kỹ năng giới thiệu bản thân, kỹ năng trình bày ý kiến cá nhân, kỹ năng khi phỏng vấn… Đặc biệt, ở hai quyển Diễn thuyết trình độ Trung cấp này còn bổ sung thêm kỹ năng thảo luận về một hay nhiều vấn đề nào đó, đưa ra ý kiến tán thành hay đồng ý về một ý kiến và quan điểm sao cho thuyết phục người nghe. Đối với từng kĩ năng, sách chia ra từng bước để chúng ta dễ dàng thực hành. Chẳng hạn:

Bước 1: Chọn chủ đề và tự vẽ ra sơ đồ các ý mà mình sẽ nói (dưới dạng sơ đồ tư duy)

Bước 2:  Sách sẽ cung cấp cho chúng ta sơ đồ mẫu và những từ vựng, mẫu câu thường dùng trong chủ đề đó.

Bước 3: Luyện tập viết một bài diễn thuyết hoàn chỉnh.

Đặc biệt, sau bước 3, sẽ có một phần đánh giá hoặc đưa ra lời khuyên, bí quyết được đúc kết từ những người có kinh nghiệm.

Cuối mỗi bài học sẽ có một bài mẫu cho chúng ta tham khảo.

Nhìn chung, 2 quyển kỹ năng diễn thuyết trình độ Trung cấp này cung cấp kỹ năng tạo dựng bố cục, cách phân chia và triển khai các ý trong từng luận điểm sao cho thật hợp lý và thuyết phục người nghe. Đương nhiên, chủ đề, các mẫu câu và từ vựng sẽ khó hơn, “chuyên nghiệp” hơn trình độ Sơ cấp. Các chủ đề được đưa ra theo mức độ khó dần, nội dung cũng sẽ rộng hơn, bao quát hơn giúp nâng cao trình độ của người học.

     Bộ 3 quyển Diễn thuyết tiếng Nhật là bộ sách không thể thiếu đối với những người học tiếng Nhật, đồng thời  được rất nhiều giáo viên của các trung tâm hay trường học tiếng Nhật sử dụng làm giáo trình giảng dạy. Nếu các bạn muốn hướng đến những bài diễn thuyết bài bản, khoa học và có tính thuyết phục thì bộ sách này là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: