Để Giỏi Tiếng Nhật Hơn (Những Vấn Đề Của Người Việt)

Để Giỏi Tiếng Nhật Hơn (Những Vấn Đề Của Người Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
65.000₫ 75.000₫
Giới thiệu sản phẩm Để Giỏi Tiếng Nhật Hơn (Những Vấn Đề Của Người Việt) Những vấn đề được nêu lên trong cuốn sách này là những cách nói tiếng Nhật mà tôi thường nghe từ tiếng Nhật của người Việt (sinh...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới thiệu sản phẩm

Để Giỏi Tiếng Nhật Hơn (Những Vấn Đề Của Người Việt)

Những vấn đề được nêu lên trong cuốn sách này là những cách nói tiếng Nhật mà tôi thường nghe từ tiếng Nhật của người Việt (sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên tiếng Nhật, ...) khi tiếp xúc với họ trong cuộc sống hằng ngày. Có những cách nói hoàn toàn và cũng có nhưng cách nói không hẳn là sai nhưng "không tự nhiên".

Khi nghe thấy những cách nói này trong và ngoài giờ giảng tôi luôn cố gắng giải thích. Tôi không phủ nhận điều này có thể nghĩ là "vách lá tìm sâu". làm cản trở mạch hội thoại, nhưng thành ý của tôi là muốn sửa những lỗi sai này trong phạm vi có thể.

Trong sách này, tôi cố giải thích một cách về cách sử dụng không đúng tiếng Nhật thường gặp của người Việt và đưa ra cách nói phù hợp. Tôi cũng đã chỉ ra cách nói sai được cho là có nguyên nhân do cách suy nghĩ. Tôi biết là bắt bẻ từng lỗi sao là làm người nói mất hứng, nhưng sự khó khăn vất vả không phải là chìa khóa đưa chúng ta đến với sự thú vị của tiếng Nhật hay sao? Tôi muốn các bạn không chỉ học tiếng Nhật như một ngoại ngữ mà tôi còn muốn các bạn cảm nhận được niềm vui khi suy nghĩ về từ ngữ. Sẽ rất vui nếu như cuốn sách này đáp lại được những thành ý trên.

Tiến sĩ Semba Chie

Giảng viên Đại học KHXH & NV TP.HCM

--------------------------------------------------------------

Thông tin sản phẩm

Hình thức: Bìa Mềm

Kích Thước (cm): 15 x 21cm

Mã Hàng: 9786049563034

Năm Xuất Bản: 2018

Ngoại Ngữ: Tiếng Nhật

Công ty phát hành: Nhà sách Nhân Văn

Nhà Xuất Bản: NXB Khoa Học Xã Hội

Số Trang: 165

Tác Giả: TS. Semba Chie

Trọng Lượng (gr): 200

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: