[FREESHIP] Combo 4 sách luyện đọc hiểu N2-3

[FREESHIP] Combo 4 sách luyện đọc hiểu N2-3

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 415.000₫
Bộ 4 quyển giáo trình luyện đọc hiểu trình độ N2-N3 được giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc tiếng Nhật cũng như ôn luyện kỹ năng đọc các dạng bài phục vụ cho...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ 4 quyển giáo trình luyện đọc hiểu trình độ N2-N3 được giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc tiếng Nhật cũng như ôn luyện kỹ năng đọc các dạng bài phục vụ cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2-N3, bộ sách gồm 4 quyển như sau:

  1. 日本語N3文法・読解 まるごとマスタ

Đây là quyển sách trình độ N3 thuộc bộ giáo trình Bunpou - Dokkai Marugoto Masuta - bộ sách được biên soạn dành riêng cho việc ôn luyện đọc hiểu và ngữ pháp kỳ thi Năng lực Nhật ngữ từ N5 đến N1. Sách hệ thống toàn bộ ngữ pháp – đọc hiểu N3, mỗi bài học liệt kê và giải thích chi tiết các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp, giúp các bạn hiểu được mối quan hệ của các yếu tố cấu thành nên câu văn thông qua các sơ đồ giải thích. Đặc biệt tất cả đều được dịch sang tiếng Việt, tạo điều kiện tối đa để người học tiếp thu kiến thức trong mỗi bài.

  1. 日本語N2文法・読解 まるごとマスタ

Quyển sách luyện thi ngữ pháp và đọc hiểu N2 này có cấu trúc tương tự như quyển N3, hệ thống toàn bộ ngữ pháp – đọc hiểu N2, giúp các bạn nâng cao năng lực đọc hiểu bằng cách vừa sắp xếp lại các mẫu ngữ pháp, vừa có thể học dựa trên các ví dụ thực tế. Các mẫu câu hay cấu trúc ngữ pháp giới thiệu trong sách đều được giải thích chi tiết và đầy đủ ý nghĩa, cách dùng, lưu ý khi áp dụng cũng như những ví dụ minh họa kèm theo.

  1. 必ずできる JLPT 「読解」N3

Đây là một trong những giáo trình hiệu quả giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu theo từng bước từ đơn giản đến phức tạp và theo lộ trình học trong 24 ngày học và kiểm tra. Sách gồm 6 cấp độ chia thành 3 bước: Ôn tập các kiến thức trình độ N4; Luyện tập các bài tập thuộc giai đoạn đầu của trình độ N3; Đọc hiểu những bài đọc với nhiều ngữ pháp ở cấp độ N3. Các bài đọc trong sách được trích dẫn từ những quyển sách nổi tiếng, các bài báo, bản tin,...

  1. 必ずできる JLPT 「読解」N2

Tương tự với cấu trúc của quyển N3, quyển N2 này cũng gồm 6 cấp độ chia thành 3 bước với lộ trình học trong 24 ngày. Các bài đọc được sắp xếp theo từng cấp độ từ đơn giản đến phức tạp, nội dung bài đọc bám sát các dạng thường ra trong đề thi thực tế. Nhờ vậy người học có thể nắm rõ các cách nắm bắt nội dung theo từng thể loại, từng yêu cầu đề bài.

Hy vọng 4 quyển luyện đọc trình độ N2-N3 trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt và nắm vững các điểm quan trọng trong đọc hiểu, giúp nâng cao kĩ năng đọc hiểu và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: