Zettai goukaku Nihongo Nouryokushiken Sougou tekisuto N2- Sách tổng hợ

Zettai goukaku Nihongo Nouryokushiken Sougou tekisuto N2- Sách tổng hợp kiến thức cho kỳ thi JLPT N2 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 130.000₫
Sách tổng hợp kiến thức thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2 ゼッタイ合格 日本語能力試験 総合テキスト N2  được biên soạn nhằm giúp người học ôn tập và tổng hợp kiến thức thuộc cấp độ N2 đồng thời những đề thi thử sẽ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách tổng hợp kiến thức thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2 ゼッタイ合格 日本語能力試験 総合テキスト N2  được biên soạn nhằm giúp người học ôn tập và tổng hợp kiến thức thuộc cấp độ N2 đồng thời những đề thi thử sẽ là bước củng cố vững chắc giúp người học làm quen với cách ra đề và cấu trúc của đề thi thực tế.

Sách luyện thi総合テキスト N2  có những điểm nổi bật sau:

  • Những kiến thức quan trọng như Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp đều được giải thích chi tiết và đầy đủ qua những đơn vị bài học kèm theo bài tập vận dụng. Những Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp và các mẫu câu đều được chọn lọc sát với kỳ thi thực tế và sắp xếp theo từng cụm giúp người học dễ dàng ghi nhớ và phân bố thời gian học tập hợp lý, hiệu quả.

  • Song song với những kiến thức N1, sách còn có phần Ôn tập N3, giúp người học củng cố và ôn tập lại kiến thức cũ.
  • Đồng thời, sách đưa ra các bài thi thử với cấu trúc các phần và nội dung ra đề  tương tự như đề thi thật kèm theo đáp án và giải thích chi tiết. Sách kèm theo CD nghe và script phần thi Choukai (Nghe hiểu) đầy đủ. Qua đó người học có thể tự kiểm tra và đánh giá năng lực của bản thân.

Sách luyện thi総合テキスト N2  là tài liệu ôn thi JLPT hiệu quả, đặc biệt thích hợp cho những bạn tự học. Hi vọng quyển giáo trình sẽ giúp các bạn tổng hợp đầy đủ các kiến thức cần thiết và nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân, đồng thời giúpngười học  tự tin hơn khi bước vào kỳ thi và đạt được kết quả cao.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: