Zettai goukaku N1-2-3 Sougou Tekisuto (Kèm CD)- Combo 3 quyển

Zettai goukaku N1-2-3 Sougou Tekisuto (Kèm CD)- Combo 3 quyển

Xuất xứ:
  Đánh giá:
269.000₫ 340.000₫
Bộ giáo trình tổng hợp kiến thức cho kỳ thi JLPT trình độ N3 đến N1 Zettai gokaku! Nihongo Nouryoku Shiken Sougou tekisuto N3-N1 được biên soạn giúp các bạn ôn tập kiến thức một cách tổng hợp và luyện làm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ giáo trình tổng hợp kiến thức cho kỳ thi JLPT trình độ N3 đến N1 Zettai gokaku! Nihongo Nouryoku Shiken Sougou tekisuto N3-N1 được biên soạn giúp các bạn ôn tập kiến thức một cách tổng hợp và luyện làm đề thi mẫu để vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Combo giáo trình luyện thi Zettai Gokaku Sougou Tekisuto gồm 3 quyển tương ứng với các trình độ N3, N2 và N1. Đây là bộ giáo trình giúp người học hệ thống những kiến thức quan trọng như Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu cũng như Nghe hiểu để có bước chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức cho kỳ thi JLPT.

Mỗi phần kiến thức đều được giải thích chi tiết và đầy đủ qua những đơn vị bài học kèm theo hệ thống các bài tập vận dụng đa dạng. Những Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp và các mẫu câu đều được chọn lọc sát với kỳ thi thực tế và sắp xếp theo từng cụm giúp người học dễ dàng ghi nhớ và phân bố thời gian học tập thật hợp lý, hiệu quả.

Song song với những kiến thức mới, sách còn có phần ôn tập các kiến thức cũ, giúp người học củng cố và ôn tập lại những gì đã học ở các cấp độ trước.

Đồng thời, sách đưa ra các bài thi thử với cấu trúc các phần và nội dung ra đề tương tự như đề thi thật. Kèm theo đáp án và giải thích chi tiết ở phần cuối của sách.

Sách kèm theo CD nghe và script phần thi Nghe hiểu đầy đủ, thông qua đó người học có thể tự kiểm tra và đánh giá năng lực của bản thân.

Combo giáo trình luyện thi Zettai Gokaku Sougou Tekisuto N3 đến N1 này cung cấp thông tin một cách tổng hợp giúp người học hệ thống lại kiến thức đã học. Từ đó, có thể tự kiểm tra lại quá trình ôn luyện của mình để có kế hoạch bổ sung và ôn tập lại những gì quan trọng và còn yếu kém.

Hy vọng bộ tài liệu sẽ giúp các bạn tổng hợp đầy đủ các kiến thức cần thiết và nâng cao khả năng tiếng Nhật trước khi bước vào kỳ thi. Đồng thời sẽ giúp người học tự tin hơn khi bước vào kỳ thi và đạt được kết quả như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: