Zettai Goukaku dekiru N5- Đề thi thử N5 (Sách+CD)

Zettai Goukaku dekiru N5 Kanzen Moshi- Sách luyện thi kèm đề thi thử N5 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 150.000₫
Zettai Goukaku N5 - Tên đầy đủ là Zettai Goukaku Nihongo Nouryoku shiken Kanzen Moshi N5 - ゼッタイ合格!日本語能力試験 完全模試 N5 Cùng nằm trong bộ sách đề luyện thi với chức năng giúp các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt cho kì...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Zettai Goukaku N5 - Tên đầy đủ là Zettai Goukaku Nihongo Nouryoku shiken Kanzen Moshi N5 - ゼッタイ合格!日本語能力試験 完全模試 N5

Cùng nằm trong bộ sách đề luyện thi với chức năng giúp các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt cho kì thi JLPT thực tế, Zettai Goukaku N5 kanzen moshi là quyển sách mà bạn khó có thể bỏ qua.Sách luyện thi N5 Zettai Goukaku N5 kanzen moshi thực sự là quyển sách hay giúp các bạn chuẩn bị thật kỹ càng để đi thi JLPT đạt kết quả tốt nhất.

- Đối tượng: Dành cho các bạn học xong 25 bài sơ cấp N5, có nhu cầu tổng hợp và nắm chắc kiến thức. Và dành cho những bạn muốn ôn thi JLPT N5.


Bố cục:
+ Phần đầu là những thông tin liên quan đến kì thi JLPT, cách thức tính điểm, thời gian làm bài và hướng dẫn cách sử dụng quyển sách này. Tuy nhiên phần sau lại hơi ngược so với các quyển sách khác là sách sẽ đưa phần đáp án và giải thích lên trước, sau đó mới là phần đề thi thử nên khi làm quyển sách này các bạn nên lưu ý điểm đó.
+ Sách sẽ cung cấp cho các bạn 3 đề thi thử cấu trúc và mức độ sẽ tương tự đề thi thực tế. đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra là 3 phần lớn là kiến thức ngôn ngữ từ vựng và hán tự, kiến thức ngôn ngữ Ngữ pháp – đọc hiểu言語知識・読解 (110 phút) và nghe hiểu.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ZETTAI GOUKAKU N5

🔑Sách luôn được thiết kế với nội dung rõ ràng, giải thích đáp án chi tiết, tổng hợp kiến thức đầy đủ, tương đương kì thi JLPT thật.

🔑Sách luyện thi N5 Zettai Gokaku giúp người học củng cố lại kiến thức của mình một cách đầy đủ nhất và hiệu quả nhất. Điều này giúp người học tự đánh giá năng lực, kiến thức của một cách trọn vẹn.

🔑Sách luyện thi N5 Zettai Gokaku với giải thích kiến thức vô cùng chi tiết, giúp người học có được các tips quan trọng để tìm ra đáp án chính xác, nhanh nhất có thể, từ đó giảm thời gian làm bài, tăng thời gian kiểm tra và suy nghĩ. 

🔑Sách luyện thi N5 Zettai Gokakumbao phủ hết toàn bộ nội dung của kỳ thi N5 từ vựng, Kanji, ngữ pháp…. với các bộ đề thi được biên soạn với hình thức, cấu trúc và nội dung tương tự đề thi kỳ thi thật gần đến 90%,

=> Giúp bạn làm quen với các dạng bài, điều chỉnh thời gian phù hợp và tránh những lỗi sai không cần thiết.  


CÁCH HỌC SÁCH ZETTAI GOUKAKU N5 KANZEN MOSHI HIỆU QUẢ

 🌸Sách Zettai Goukaku N5 kanzen moshi có tất cả 3 đề bao gồm đầy đủ Moji-Goi (Từ vựng, Kanji), Bunpou (Ngữ pháp), Dokkai (Đọc), Choukai (Nghe). Vì vậy bạn cứ lần lượt làm theo thứ tự này với thời gian tương ứng sách có quy định như một buổi diễn ra kỳ thi thật, cố gắng không tra từ điển. 

🌸Sau khi kết thúc đề 1, các bạn check lại đáp án, tự chấm điểm và đánh giá năng lực của mình, xem lại những phần cần củng cố kiến thức, lần lượt làm từng đề như vậy, kiểm tra đáp án, ôn luyện lại chỗ sai mới chuyển sang đề tiếp theo để có được kết quả tốt nhất.

🌸Việc luyện đề và củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kỳ thi thật là thật sự cần thiết để bạn kiểm tra những điểm mạnh và điểm yếu và từ đó có đối sách cho kỳ thi thật một cách hữu hiệu nhất, vì vậy bạn đừng bỏ qua một cuốn sách bổ ích và giúp bạn được nhiều như vậy nhé

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: