Zettai Goukaku dekiru N2- Sách luyện thi kèm đề thi thử N2 (Sách+3CD)

Zettai Goukaku dekiru N2 kanzen moshi- Sách luyện thi kèm đề thi thử N2 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫ 150.000₫
Zettai Goukaku Kanzen Moshi N2 – cuốn sách vô cùng hữu ích trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N2. Đây là cuốn sách rất thích hợp cho các bạn đang muốn ôn luyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Zettai Goukaku Kanzen Moshi N2 – cuốn sách vô cùng hữu ích trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N2.

Đây là cuốn sách rất thích hợp cho các bạn đang muốn ôn luyện cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N2 một cách đầy đủ, toàn diện.


Bố cục: 3 phần

- Phần 1: Lời mở đầu bao gồm giới thiệu tổng quát về bài thi Năng lực tiếng Nhật N2, cách tính điểm cho từng phần, đối tượng cuốn sách hướng đến cũng như cách sử dụng sách hiệu quả.

- Phần 2: Đáp án và giải thích: Có lẽ nhiều bạn sẽ bối rối khi mở những trang đầu của cuốn sách thì không thấy câu hỏi đâu mà lại toàn câu trả lời và giải thích, tuy nhiên cứ tiếp tục đọc nhé, sẽ có điều bất ngờ phía sau.

- Phần 3: Đề thi thử và giấy làm bài thi. Đây chính là câu hỏi cho phần đáp n đã viết ở trên.


Ưu điểm vượt trội của Zettai goukaku Nihongo Nouryokushiken N2

🔑Nội dung phong phú, bao quát nội dung ra đề: Đây là một điểm mà bất cứ quyển sách luyện thi cần có và Zettai goukaku Nihongo Nouryokushiken N2 đã làm rất tốt điều đó. Các đề thi của sách được biên soạn rất sát với đề thi thực tế với rất nhiều dạng bài xuất hiện trong đề thi thật nên người học sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.

Thêm vào đó tác giả còn rất cẩn thận khi cung cấp luôn cả tờ giấy làm bài thi để người đọc có thể làm quen luôn với cách làm bài thi thật. 

🔑Ôn trước làm đề sau: Thông thường với các cuốn sách khác sẽ đưa ra đề thi trước rồi đáp án sau. Có lẽ vì vậy đây là dụng ý của tác giả khi đẩy phần kiến thức giải thích cho câu hỏi lên trước, cho người đọc được ôn luyện cho vững kiến thức thì khi bước vào giải đề sẽ không bị hoang mang nữa.

Còn chưa kể đến đáp án và giải thích của sách rất chi tiết, đưa ra những kiến thức trọng tâm và cả nâng cao nữa. 
 


Cách học Zettai goukaku Nihongo Nouryokushiken N2 hiệu quả

🌸Lời khuyên của Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org đó chính là bạn hãy ôn luyện lại kiến thức cho vững trước rồi luyện đề sau đúng như trình tự của cuốn sách.

🌸Tuy nhiên nếu bạn muốn làm đề luôn cũng không sao, phần cuối sách là đề thi và phần đầu sách sẽ là đáp án, tùy theo nhu cầu và sở thích của bản thân mà bạn có thể xây dựng cho mình một lộ trình học phù hợp.

🌸Một lưu ý nữa đó là bạn phải nghiêm túc tuân thủ thời gian làm bài của từng phần, hãy làm vào phần giấy thi mà tác giả đã chuẩn bị để có thể có kết quả khách quan và giống với bài thi thật nhất nhé.

Việc học một ngôn ngữ không đòi hỏi sự thông minh nhưng cần phải có sự chăm chỉ và kiên trì.Đến được với N2 là bạn đã đi được nửa già đoạn đường chinh phục tiếng Nhật rồi nên các bạn hãy cố gắng hơn nhé.

----------------------------------------------------

Cũng nằm trong bộ sách  luyện thi N2 với chức năng giúp các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt cho kì thi JLPT thực tế thì quyển sách Zettai Gokaku Kanzen Moshi N2 (ゼッタイ合格完全模式N2) hay ngắn gọn hơn là Zettai Goukaku N2 là quyển sách mà bạn khó có thể bỏ qua.

Zettai Goukaku N2 bao gồm những nội dung sau:

– Phần đầu là những thông tin liên quan đến kì thi JLPT, cách thức tính điểm, thời gian làm bài và hướng dẫn cách sử dụng quyển sách này. Tuy nhiên phần sau lại hơi ngược so với các quyển sách khác là sách sẽ đưa phần đáp án – giải thích lên trước, sau đó mới là phần đề thi thử nên khi làm quyển sách này các bạn nên lưu ý điểm đó. Sách sẽ cung cấp cho các bạn 3 đề thi thử cấu trúc và mức độ sẽ tương tự đề thi thực tế. đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra là 2 phần lớn là kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu言語知識・読解 (105 phút) và nghe hiểu 聴解 (50 phút). Trong phần  言語知識・読解 thì sẽ bao gồm hai phần là Kiến thức ngôn ngữ 言語知識 và đọc hiểu 読解. Tương ứng với 3 phần言語知識, 読解聴解là 60 điểm từng phần.

– Về phần đáp án – giải thích thì sách sẽ đưa ra đáp án và giải thích cặn kẽ tại sao lại chọn câu trả lời như vậy. Bên cạnh đó sách còn liệt kê các từ vựng mới cũng như có tổng hợp ngữ pháp cao cấp cũng giúp các bạn luyện tập.

Những lợi ích mà quyển sách Zettai Goukaku N2 mang lại:

– Quyển sách bao gồm 3 đề thi. Với mỗi đề thi thử, cấu trúc cũng như mức độ tương đương với đề thi thực tế cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ từng kỹ năng của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.

– Ngoài ra sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

– Với phần đáp án-giải thích cặn kẽ cũng giúp bạn hiểu rõ, rút kinh nghiệm cho lần đi thi thực tế

– Việc cung cấp thêm từ vựng mới cũng như tổn hợp ngữ pháp cũng giúp bạn nâng cao hiệu quả khi làm bài thực tế.

Cách học quyển sách Zettai Goukaku N2 này:

Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N2 mà bạn đã tích lũy bằng các sách trong bộ sách học trung cấp N2. Khi bạn làm bài cần canh đúng thời gian so với khi thi thực tế, để biết chính xác khả năng của mình cũng như thực hành khả năng phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Ở phần nghe, các bạn nên nghe ở nơi có không gian yên tĩnh để tăng hiệu quả khi làm bài. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập. Khi chấm điểm xong, nên xem xét phần nào thấp điểm nhất, cảm thấy khó khăn nhất để ôn luyện thêm.

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin tưởng rằng Zettai Goukaku N2 sẽ là cuốn sách phu hợp giúp  bạn chuẩn bị thật kỹ càng để đi thi JLPT đạt kết quả tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: