Zettai Goukaku dekiru N1- Sách luyện thi kèm đề thi thử N1 (Sách+CD)

Zettai Goukaku dekiru N1- Sách luyện thi kèm đề thi thử N1 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫ 150.000₫
ZETTAI GOKAKU N1 KANZEN MOSHI - Sách luyện đề JLPT N1 Sách Zettai gokaku N1 kanzen moshi đã quá nổi tiếng với cuốn sách luyện đề JLPT N1 chi tiết, cụ thể giúp bạn ôn luyện kiến thức một cách tổng hợp,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

ZETTAI GOKAKU N1 KANZEN MOSHI - Sách luyện đề JLPT N1

Sách Zettai gokaku N1 kanzen moshi đã quá nổi tiếng với cuốn sách luyện đề JLPT N1 chi tiết, cụ thể giúp bạn ôn luyện kiến thức một cách tổng hợp, hiệu quả và trải nghiệm đề thi mô phỏng JLPT N1 với hình thức và cấu trúc như kỳ thi thật. 

Zettai Gokaku đã không làm bạn học thất vọng từ những cuốn có trình độ Sơ cấp và nay đến trình độ Thượng cấp cũng vậy, sách luôn giữ phong độ đó và mang đến cho người học sự bổ ích đó từ việc sở hữu nó, để nó đồng hành trên hành trình chinh phục tiếng Nhật của mình. 


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách Zettai Gokaku Sách được chia ra làm 3 phần với bố cục rõ ràng: 

- Phần 1: Lời mở đầu, cách sử dụng cuốn sách này, giới thiệu nội dung sơ lược về hình thức, cấu trúc đề thi và những điểm cần lưu ý như thời gian, cách tính điểm,… trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

- Phần 2: Phần đáp án và lý giải đáp án, bảng chấm điểm, và phụ lục danh sách những điểm ngữ pháp quan trọng trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1.

- Phần 3: Nội dung đề thi mô phỏng Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (bao gồm tất cả 3 bộ đề thi mẫu có đầy đủ các phần Moji-goi, Bunpou, Dokkai, Choukai) và giấy trả lời như trong kỳ thi thật.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ZETTAI GOKAKU N1 KANZEN MOSHI

🔑Sách luôn được thiết kế với nội dung rõ ràng, giải thích đáp án chi tiết, tổng hợp kiến thức đầy đủ, tương đương kì thi JLPT thật.

🔑Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku giúp người học củng cố lại kiến thức của mình một cách đầy đủ nhất và hiệu quả nhất. Điều này giúp người học tự đánh giá năng lực, kiến thức của một cách trọn vẹn.

🔑Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku với giải thích kiến thức vô cùng chi tiết, giúp người học có được các tips quan trọng để tìm ra đáp án chính xác, nhanh nhất có thể, từ đó giảm thời gian làm bài, tăng thời gian kiểm tra và suy nghĩ. 

🔑Sách luyện thi N1 Zettai Gokakumbao phủ hết toàn bộ nội dung của kỳ thi N1 từ vựng, Kanji, ngữ pháp…. với các bộ đề thi được biên soạn với hình thức, cấu trúc và nội dung tương tự đề thi kỳ thi thật gần đến 90%,

=> Giúp bạn làm quen với các dạng bài, điều chỉnh thời gian phù hợp và tránh những lỗi sai không cần thiết.  


CÁCH HỌC SÁCH HIỆU QUẢ

🌸Sách Zettai gokaku N1 kanzen moshi có tất cả 3 đề bao gồm đầy đủ Moji-Goi (Từ vựng, Kanji), Bunpou (Ngữ pháp), Dokkai (Đọc), Choukai (Nghe). Vì vậy bạn cứ lần lượt làm theo thứ tự này với thời gian tương ứng sách có quy định như một buổi diễn ra kỳ thi thật, cố gắng không tra từ điển. 

🌸Sau khi kết thúc đề 1, các bạn check lại đáp án, tự chấm điểm và đánh giá năng lực của mình, xem lại những phần cần củng cố kiến thức, lần lượt làm từng đề như vậy, kiểm tra đáp án, ôn luyện lại chỗ sai mới chuyển sang đề tiếp theo để có được kết quả tốt nhất.

🌸Việc luyện đề và củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kỳ thi thật là thật sự cần thiết để bạn kiểm tra những điểm mạnh và điểm yếu và từ đó có đối sách cho kỳ thi thật một cách hữu hiệu nhất, vì vậy bạn đừng bỏ qua một cuốn sách bổ ích và giúp bạn được nhiều như vậy nhé

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: