[FREESHIP] Zettai Gokaku N4 Sougou tekisuto (Có kèm CD)

[FREESHIP] Zettai Gokaku N4 Sougou tekisuto (Có kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
140.000₫ 150.000₫
Zettai Goukaku Kanzen Moshiki N4 (Đề thi, file nghe, đáp án) Sách luyện thi Zettai Goukaku đã là cái tên quá quen thuộc hướng đến việc luyện đề thi Năng lực Nhật ngữ.   Đặc biệt đối với trình độ sơ cấp là...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Zettai Goukaku Kanzen Moshiki N4 (Đề thi, file nghe, đáp án)

Sách luyện thi Zettai Goukaku đã là cái tên quá quen thuộc hướng đến việc luyện đề thi Năng lực Nhật ngữ.

 

Đặc biệt đối với trình độ sơ cấp là cấp độ khá quan trọng khi các bạn học tiếng nhật còn bỡ ngỡ chưa biết đến Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ như thế nào, hình thức, cấu trúc và mức độ bài thi.

 

Chính vì lý do đó mà Tác giả cuốn sách Zettai Goukaku đã biên soạn ra cuốn Sách luyện thi Zettai Goukaku N4 ゼッタイ合格!日本語能力試験完全模試N4 nhằm giúp các bạn có thể tự học và kiểm tra năng lực của mình một cách hiệu quả nhất. Vậy hãy cùng  SACHTIENGNHATORG điểm qua những điểm chú ý của cuốn sách này nhé.


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

 

Sách được chia ra làm 3 phần với bố cục rõ ràng:

Phần 1: Lời mở đầu, cách sử dụng cuốn sách này, giới thiệu nội dung sơ lược về hình thức, cấu trúc đề thi và những điểm cần lưu ý như thời gian, cách tính điểm,… trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

Phần 2: Phần đáp án và lý giải đáp án, bảng chấm điểm, và phụ lục danh sách những điểm ngữ pháp quan trọng trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4.

Phần 3: Nội dung đề thi mô phỏng Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (bao gồm tất cả 3 bộ đề thi mẫu có đầy đủ các phần Moji-goi, Bunpou, Dokkai, Choukai) và giấy trả lời như trong kỳ thi thật.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ZETTAI GOUKAKU N1

 

🔑Chính vì sách nổi tiếng với tên là sách luyện đề nên đây cũng là điểm cộng khá lớn mà nhìn chung chỉ có ở sách Zettai Goukaku.

 

🔑Cũng như những Sách Zettai Goukaku trình độ trung cấp, Zettai Goukaku N4 cũng được thiết kế và biên soạn tỉ mỉ, cụ thể giúp người học có thể tự học dễ dàng mà nắm chắc được kiến thức 

 

🔑Sách có thiết kế từ bố cục đến cấu trúc và nội dung đều được mô phỏng bài thi thử giống với Kỳ thi thật đến 90%, bài thi được phân bổ làm 3 phần:

– Phần thi Hán tự và từ vựng (30 phút) 5 Mondai – 35 câu hỏi

– Phần thi Ngữ pháp và Đọc hiểu (60 phút) với phần ngữ pháp 5 mondai – 25 câu hỏi, phần đọc hiểu 4 mondai – 10 câu hỏi.

– Phần thi Nghe hiểu (35 phút) với 5 mondai – 28 câu hỏi

 

🔑Với cách phân bổ rõ ràng có quy định thời gian là bài hẳn hoi sẽ là một lợi thế giúp bạn tăng kỹ năng và tốc độ làm bài để có thể dần làm quen và tự tin bước vào kỳ thi thật.

 

🔑Hơn nữa, sách còn đính kèm sẵn giấy trả lời câu hỏi giống như kỳ thi thật 100%.

 

🔑Còn một điểm cộng nữa mà nhờ đó Sách Zettai Goukaku N4: Đó chính là nằm ở phần lý giải đáp án: rõ ràng, chi tiết, giải thích dễ hiểu tại sao chọn đáp án đó, cũng như những chú ý mặt ngữ pháp, ý nghĩa và ví dụ, đối với từ vựng đưa ra những nghĩa của từ trong đáp án và đồng nghĩa, trái nghĩa nếu có.

(Đây là phần bổ sung có trong trình độ N4 khá đầy đủ, giúp bạn so sánh và củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn hơn và tổng hợp được kiến thức một cách chặt chẽ hơn)


CÁCH HỌC SÁCH HIỆU QUẢ

 

🌸Sách Zettai Goukaku N4 có tất cả 3 đề bao gồm đầy đủ Moji-goi, Bunpou, Dokkai, Choukai. Vì vậy bạn cứ lần lượt làm theo thứ tự này với thời gian tương ứng sách có yêu cầu như một buổi diễn ra kỳ thi thật, cố gắng không tra từ điển.

 

🌸SSau khi kết thúc đề 1, các bạn check lại đáp án, tự chấm điểm và đánh giá năng lực của mình. Lần lượt làm từng đề, kiểm tra đáp án, ôn luyện lại chỗ sai mới chuyển sang đề tiếp theo.

SACHTIENGNHATORG hy vọng đây sẽ là quyển sách hay và hữu ích giúp các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Chúc các bạn thành công trên hành trình tiếng Nhật này nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: