Yomu Ryoku Chukyu- Năng lực đọc Trung cấp

Yomu Ryoku Chukyu- Năng lực đọc Trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 150.000₫
  Sách luyện kỹ năng đọc trình độ Trung cấp 読む力 中級 được biên soạn dành cho những đối tượng muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu nhờ luyện tập nhuần nhuyễn các kỹ năng đọc và phân tích các bài đọc thuộc...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

Sách luyện kỹ năng đọc trình độ Trung cấp 読む力 中級 được biên soạn dành cho những đối tượng muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu nhờ luyện tập nhuần nhuyễn các kỹ năng đọc và phân tích các bài đọc thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời, đây cũng là tài liệu hữu ích để ôn luyện Đọc hiểu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) trình độ N1, N2 và kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU).

Sách luyện kỹ năng đọc trình độ Trung cấp力 中級 gồm 11 bài học ứng với các chủ đề gắn liền với đời sống hằng ngày. Mỗi chủ đề cung cấp cho người học các bài đọc với đa dạng các thể loại khác nhau như các bài văn mẫu, các bản tin trên báo,... Bên cạnh đó giới thiệu và hướng dẫn các kỹ năng cần thiết khi làm bài đọc hiểu. Qua đó người học vừa nâng cao kỹ năng vừa có thể mở rộng kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sách cung cấp hàng loạt các dạng bài tập từ dễ đến khó, gồm cả trắc nghiệm và tự luận nhằm giúp người học có thể học được nhiều kỹ năng thông qua luyện tập các dạng bài này. Chẳng hạn như kỹ năng đọc hiểu nắm bắt ý chính của bài; nắm được cấu trúc, luận điểm, luận cứ,... của bài; hiểu được cách nói so sánh, tương phản, trực tiếp, gián tiếp, ẩn dụ; nắm được cách triển khai bài viết; tìm ra các điểm tranh luận; hiểu được mục đích của các ví dụ đưa ra trong bài;...

Sách kèm theo danh sách từ vựng dịch tiếng Việt theo từng bài học để người học có thể tra cứu và học thuộc dễ dàng. Các bạn có thể truy cập địa chỉ website được in trên sách để tải về và học bất kỳ thời điểm nào.

Sau khi luyện tập các kỹ năng trong sách, người học sẽ dễ dàng làm các dạng bài đọc hiểu trong bài thi JLPT. Người học sẽ biết cách áp dụng các kỹ năng cần thiết phù hợp với từng dạng câu hỏi để tìm ra cây trả lời chính xác và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian làm bài.

Sách luyện kỹ năng đọc trình độ Trung cấp読む力 中級 là quyển sách ôn luyện Đọc hiểu hữu ích và hiệu quả giúp các bạn nắm vững kỹ năng đọc tiếng Nhật, làm tiền đề cho việc phát triển các kỹ năng khác như nghe, nói và viết. Sách cũng thích hợp cho những bạn đang ôn luyện đọc hiểu cho kỳ thi JLPT trình độ N1, N2 và kỳ thi Du học Nhật Bản EJU.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: