Yasashii Sakubun (Bản mới nhất- Tái bản 2013)

Yasashii Sakubun (Bản mới nhất- Tái bản 2013)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫
Minna no Nihongo sơ cấp Yasashi Sakubun là một phần trong bộ sách Minna no Nihongo dành riêng cho kỹ năng Sakubun (viết văn). Trọng tâm của sách luyện viết này là hướng dẫn người học viết các bài văn từ đơn giản...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

  • Minna no Nihongo sơ cấp Yasashi Sakubun là một phần trong bộ sách Minna no Nihongo dành riêng cho kỹ năng Sakubun (viết văn).
  • Trọng tâm của sách luyện viết này là hướng dẫn người học viết các bài văn từ đơn giản đến nâng cao, từ ngắn đến dài, từ đơn giản đến phức tạp với lộ trình tương ứng với 50 bài của giáo trình Minna no Nihongo Sơ Cấp.

  • Chẳng hạn như các bài văn sau: tự giới thiệu về bản thân, mô tả căn phòng của mình, mô tả đất nước hoặc thành phố của mình, mô tả gia đình của mình, viết về 1 ngày cuối tuần, viết bưu thiếp cho người Nhật,..,
  • Giáo trình được biên soạn dựa theo 50 bài Minna nhờ đó mà sau khi hoàn thành cuốn sách tiếng Nhật này, người học không chỉ viết được các đoạn văn hay mà còn củng cố và nắm vững hơn ngữ pháp, từ vựng cũng như các kỹ năng liên quan khác của giáo trình Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 và Sơ Cấp 2.

Sách tập làm văn theo giáo trình Minna No Nihongo (Trình độ N4.5)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: