Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫
Cuốn sách “Tự học Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” đơn giản từ minh họa đến cách trình bày, căn bản và chỉ tập trung những gì quan trọng nhưng vẫn rất tiện lợi và hữu ích, đúng phong cách...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cuốn sách “Tự học Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” đơn giản từ minh họa đến cách trình bày, căn bản và chỉ tập trung những gì quan trọng nhưng vẫn rất tiện lợi và hữu ích, đúng phong cách người Nhật.

CUỐN SÁCH TỰ HỌC TIẾNG NHẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC GIÚP TỰ TIN LÀM CHỦ NHẬT NGỮ

3 chìa khóa mở ra cánh cửa ngoại ngữ cho người mới học

Là 1 trong 4 con rồng của châu Á, Nhật Bản luôn khiến cả thế giới phải nghiêng mình không chỉ bởi nền kinh tế phát triển mà còn bởi nét văn hóa thú vị và ngôn ngữ độc đáo của mình. Gây ấn tượng với hệ thống bảng chữ cái đồ sộ, tiếng Nhật được cho là biển kiến thức bí ẩn nhất đối với người học. Đến mức ngay cả những người Nhật học trong 12 năm cũng vẫn gặp phải khó khăn khi sử dụng. Bởi vậy, trước khi bước vào “mê cung” của ngôn ngữ này, người ta vẫn thường dặn nhau hãy tự trang bị cho mình một nền tảng kiến thức thật vững chắc, gồm 3 yếu tố:

  • Phát âm – Nghe hiểu chuẩn xác
  • Vốn từ vựng phong phú
  • Tư duy ngôn ngữ nhạy bén

Mới nghe qua thì có vẻ đơn giản, nhưng ở Việt nam, với lối học nặng về lý thuyết và tư duy cứng nhắc, lối mòn thì 3 điều trên lại trở thành rào cản đối với người học. Với tâm lý ngại nói, sợ sai mà người học Việt Nam hầu hết bỏ qua phần phát âm – linh hồn của ngôn ngữ. Và như 1 hiệu ứng Domino, phát âm sai lệch khiến khả năng nghe hiểu không chính xác, không thể giao tiếp được với mọi người; từ đó thui chột phản xạ ngôn ngữ, thu hẹp vốn từ vựng của người học.

Hiểu rõ sự quan trọng của 3 “chìa khóa vàng” mở đến cánh cửa ngôn ngữ này, nhà xuất bản Sakura đã nghiên cứu và biên soạn nên  cuốn sách “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” với những kiến thức hữu ích giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho công cuộc học tiếng Nhật của người Việt và vốn từ vựng phong phú, thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Theo nghiên cứu chỉ ra, 1 hình ảnh không chỉ thu hút mắt người hơn so với chữ viết mà còn có thể lưu trữ dữ liệu thông tin chứa đựng trong hàng vạn từ. Do đó, cuốn sách đã kết hợp khéo léo các hình ảnh minh họa bắt mắt với lời chú giải súc tích để thu hút, tạo hứng thú cho người học và ghim sâu bài giảng vào trong tiềm thức người học. Giờ đây, người học không còn phải đọc đi đọc lại hàng trăm lần để ghi nhớ 1 từ mới hay 1 cấu trúc ngữ pháp mới mà chỉ cần nhẹ nhàng ngắm nhìn những hình vẽ ngộ nghĩnh.

 

Song song với phương pháp học thông qua hình vẽ, cuốn sách còn giới thiệu cách học qua âm thanh, với CD kèm theo. CD bao gồm những hướng dẫn phát âm bảng chữ cái, phát âm từ mới và những câu nói cơ bản thiết yếu. Thông qua CD, người học có thể tự mình điều chỉnh phát âm chính xác theo ngữ âm, giọng điệu người Nhật đồng thời luyện khả năng nghe hiểu tiếng Nhật, Giờ đây ngoại ngữ trở nên sống động và gần gũi hơn với người học.

Không những thế, cuốn  sách tiếng Nhật này còn sử dụng những dạng bài tập mới lạ và sáng tạo như nghe CD chọn từ, học từ mới giúp kích thích phản xạ ngôn ngữ nhạy bén tối đa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: