Tự học tiếng Nhật cấp tốc

Tự học tiếng Nhật cấp tốc

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫
Cuốn sách “Tự học Tiếng Nhật cấp tốc” dành cho những bạn muốn tự học một cách cấp tốc nên nó sẽ rất khác những cuốn giáo trình khô khan mà bạn sẽ học ở các Trung tâm. Cuốn sách này không...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cuốn sách “Tự học Tiếng Nhật cấp tốc” dành cho những bạn muốn tự học một cách cấp tốc nên nó sẽ rất khác những cuốn giáo trình khô khan mà bạn sẽ học ở các Trung tâm. Cuốn sách này không chỉ đơn giản là dạy bạn học tiếng Nhật mà còn là dạy bạn về văn hóa và còn người Nhật Bản, để bạn cảm thấy như mình là một người Nhật thì bạn có thể học nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Tự học tiếng Nhật cấp tốc

Tiếng Nhật được mệnh danh là một trong 4 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Bạn cũng muốn học tiếng Nhật nhưng chưa biết học ở đâu? Bạn có tin rằng bạn có thể học tốt tiếng Nhật cơ bản dễ dàng dù chỉ tự học và chỉ trong một thời gian ngắn? Cuốn sách “Tự học Tiếng Nhật cấp tốc” sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đâu là những nguyên nhân khiến bạn không thể học tiếng Nhật một cách hiệu quả?

Bạn chưa tìm được phương pháp học tiếng Nhật phù hợp?

Tiếng Nhật là một ngoại ngữ khác xa hẳn so với tiếng Việt hay tiếng Anh mà chúng ta vẫn học. Học một ngôn ngữ các bạn vẫn luôn bắt đầu bằng việc học bảng chữ cái, nhưng trong tiếng Nhật lại có tới 3 bảng chữ Hiragana, Katakana và Kanji. Nhiều bạn vừa bắt đầu học nhưng lại dễ dàng từ bỏ ngay vì 3 bảng chữ này. Người học tiếng Nhật hiện nay vẫn chủ yếu học theo cách học truyền thống, học, ghi chép và đọc đi đọc lại nhiều lần nhưng lại dễ dàng quên đi từ đã học.

Kiến thức của bạn không đủ để tự tin giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Để có thể giao tiếp được tiếng Nhật cơ bản trong thời gian ngắn là điều không khó. Chỉ là bạn không biết nên học những gì để phục vụ việc giao tiếp mà thôi. Bạn vùi đầu vào ngữ pháp và từ vựng suốt ngày nhưng những chủ đề giao tiếp thông thường bạn vẫn không làm chủ được.

Bạn đang loay hoay tìm kiếm các tài liệu học tập cấp tốc

Bạn không đủ chi phí cho các trung tâm tiếng Nhật và quyết định tự học tiếng Nhật nhưng lại không dễ dàng. Bạn không tìm được các tài liệu tự học tiếng Nhật bám sát kiến thức và thực tế. Không chỉ học được mà còn phải thực hành được.

Những vấn đề trên đã làm cho rất nhiều bạn chán nản và từ bỏ việc học tiếng Nhật. Còn bạn thì sao? Bạn lựa chọn tự giải quyết những vấn đề đó bằng “Tự học tiếng Nhật cấp tốc” hay từ bỏ tiếng Nhật. Câu trả lời chắc chắn sẽ là học cùng cuốn sách “Tự học tiếng Nhật cấp tốc”.

Vì sao chúng tôi khuyên các bạn nên học cùng cuốn sách này?

Phương pháp mới giúp tự học hiệu quả

Cuốn sách học tiếng Nhật này dành cho những bạn muốn tự học một cách cấp tốc nên nó sẽ rất khác những cuốn giáo trình khô khan mà bạn sẽ học ở các Trung tâm. Cuốn sách này không chỉ đơn giản là dạy bạn học tiếng Nhật mà còn là dạy bạn về văn hóa và còn người Nhật Bản, để bạn cảm thấy như mình là một người Nhật thì bạn có thể học nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.Cuốn sách không tập trung đi sâu vào một vấn đề cụ thể bởi bạn cũng biết nếu vậy thì sẽ mất rất nhiều thời gian vì ngôn ngữ vốn rất phức tạp, mà sẽ dạy bạn những gì cơ bản nhất về tiếng Nhật, bạn sẽ biết cách đọc tiếng Nhật, cách giao tiếp phổ thông, cách viết câu đơn giản và nghe hiểu tiếng Nhật. Đây là những kỹ năng cơ bản nhất để bạn có thể học một ngôn ngữ.

Cung cấp kiến thức giao tiếp trong các chủ đề hằng ngày

Đây là một cuốn sách chú trọng về giao tiếp. Bài học trong sách là những chủ đề trong cuộc sống hằng ngày như làm quen, đi nhà hàng, đi mua sắm, đổi tiền tại ngân hàng,… Mỗi bài học gồm có 3 phần:

–         Các mẫu câu giao tiếp thông dụng

–         Từ vựng

–         Các đoạn hội thoại từ những mẫu câu và từ vựng được học trong bài

Cả 3 phần của bài học đều được giải thích và dịch nghĩa chi tiết giúp các bạn nắm được kiến thức nhanh. Việc cung cấp các chủ đề giao tiếp thông dụng giúp các bạn dễ dàng áp dụng chúng vào các tình huống giao tiếp trong cuộc sống một cách tự nhiên và dễ nhớ.

Trình bày khoa học

Cuốn sách sẽ không phải là một quyển giáo trình chỉ toàn là chữ mà thay vào đó là một cuốn sách hướng dẫn đầy màu sắc và hình ảnh để bạn cảm thấy vô cùng hứng thú và dễ hiểu khi học. Từ đó việc tiếp thu trở nên đơn giản và thời gian học một bài học cũng là rất nhanh.

Học ngoại ngữ trên tiện ích công nghệ của nhà phát hành

Sở hữu cuốn sách này các bạn sẽ được nâng cao kỹ năng nghe tiếng nhật cùng ứng dụng MCPlatform trên điện thoại. Với các tính năng vượt trội việc học tiếng Nhật của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Các bạn có thể:

–         Học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi cùng ứng dụng của MCBooks

–         Lựa chọn các bài nghe tiếng Nhật linh hoạt, tiện dụng

–         Nghe lặp bài thông minh, lần đầu tiên xuất hiện

–         Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng

Không chỉ mang lại cho các bạn những kiến thức tiếng Nhật tuyệt vời, “Tự học tiếng Nhật cấp tốc” còn mang tới cho bạn những trải nghiệm học tiếng Nhật thú vị và bổ ích. Muốn giao tiếp thành thạo tiếng Nhật cơ bản, hãy mua ngay cuốn sách này nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: