[FREESHIP] Từ điển Nhật Việt (Kanji) – Nguyễn Văn Khang – Bản màu – Bìa cứng

[FREESHIP] Từ điển Nhật Việt (Kanji) – Nguyễn Văn Khang – Bản màu – Bìa cứng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
220.000₫
Từ điển Nhật Việt Nguyễn Văn Khang được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Văn Khang cùng với hai cộng sự là Hoàng Anh Thi và Lê Thanh Kim. Cuốn từ điển tiếng Nhật này đã tổng hợp toàn bộ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Từ điển Nhật Việt Nguyễn Văn Khang được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Văn Khang cùng với hai cộng sự là Hoàng Anh Thi và Lê Thanh Kim. Cuốn từ điển tiếng Nhật này đã tổng hợp toàn bộ 1945 chữ Hán tự trong tiếng Nhật với 18,000 từ vựng và 2,000 thuật ngữ. Đặc biệt, sách có chỉ dẫn cách viết Hán tự, cách đọc âm on, âm kun và đọc âm Hán Việt.

Từ điển Nhật Việt Nguyễn Văn Khang có gì đặc biệt:
– Từ điển Nhật Việt Nguyễn Văn Khang thu thập và đối chiếu Nhật – Việt 1945 chữ Kanji thường dùng trong tiếng Nhật. Hiện nay, 1945 chữ Hán tự này vẫn là những chữ thường dùng trên báo chí và trên thương phẩm của Nhật Bản. Trong đó, các chữ Hán tự được sắp xếp theo bộ 218 bộ thủ, trật tự giữa các bộ thủ, các chữ được sắp xếp theo nét từ 1 nét đến 14 nét. Trong từng phần bộ thủ, các chữ hán tự Kanji cũng được sắp xếp theo nét.

– Từ điển Nhật Việt Nguyễn Văn Khang cũng thu thập và đối chiếu Nhật Việt 18000 từ vựng thường dùng trong tiếng Nhật trong đó có 2000 từ là thuật ngữ chuyên ngành. Tất cả các từ vựng đều có cách đọc âm on, âm kun.

– Đặc biệt, trong Từ điển Nhật Việt Nguyễn Văn Khang tất cả các chữ Kanji đều được hướng dẫn thứ tứ cách viết theo nét. Ngoài ra, các kanji đều được chú thích âm Hán Việt nhằm giúp cho người học nhớ nhanh nhờ sự liên tưởng tới tiếng Việt.

– Từ điển Nhật Việt Nguyễn Văn Khang là một cuốn từ điển hay dành cho những ai muốn nghiên cứu sâu về Hán tự, muốn có nhiều ví dụ phong phú hơn và nắm vững hoàn toàn về kanji. Hãy lựa chọn Từ điển Nhật Việt Nguyễn Văn Khang đê khắc phục những khó khăn khi học Hán tự!

-------------

Thông tin cơ bản về sách:

Xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội - 2017

Số trang / Trọng lượng: 897 trang / 1600g

Tình trạng: Còn hàng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: