Try N5 Phiên bản tiếng Việt- Sách luyện thi N5 Try Ngữ pháp

Try N5 Phiên bản tiếng Việt- Sách luyện thi N5 Try Ngữ pháp (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 85.000₫
Try N5 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt Sách luyện thi N5 Try Ngữ pháp tăng cường ngữ pháp là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N5, do Hiệp hội văn hóa sinh viên...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Try N5 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt

Sách luyện thi N5 Try Ngữ pháp tăng cường ngữ pháp là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N5, do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Sách tiếng  Nhật - sachtiengnhat.org mong rằng với quyển sách này bạn học sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu Ngữ pháp N5 đã học, vận dụng nó một cách thành thạo. 
- Đối tượng: Dành cho đối tượng sơ cấp, các bạn mới bắt đầu học hay học xong 25 N5 muốn ôn lại.

------------------------------------------------
Bố cục:

Sách có 9 bài, mỗi bài một chủ đề khác nhau.
● Chương 1: Lời chào
● Chương 2: Ở cửa hàng điện
● Chương 3: Việc mua sắm hôm qua
● Chương 4: Phố Ueno
● Chương 5: Truyện tranh
● Chương 6: Ở sân bay
● Chương 7: Trượt tuyết và suối nước nóng
● Chương 8:Cơm trưa
● Chương 9: Từ vựng hữu dụng

- Kiểm tra: Cuối mỗi chương là bài luyện tập được sách luyện thi TRY N5 tăng cường ngữ pháp đưa ra để củng cố những gì đã học trong chương đó.
- Bài ôn tập: Là những bài nghe hiểu, đọc hiểu và ngữ pháp liên quan đến các mẫu đã học trong chương đó, được trình bày theo

===================================

SACHTIENGNHAT.ORG xin giới thiệu thêm về quyển sách nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung quyển sách:

Đây là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N5, do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á (ABK) với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiengs Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường.

Các tác giả làm ra quyển sách này với mong muốn các bạn học tiếng Nhật sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm, có thể sử dụng chúng một cách thành thạo.

Văn phạm là cơ sở để "Nghe-Nói-Đọc-Viết" Cuốn sách này được soạn với hình thức tạo cho các bạn có thể học theo trình tự như sau:

1. Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế.

2. Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản.

3. Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập.

Phần ôn tập giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ, nên chỉ bằng 1 quyển sách này các bạn đang học tiếng Nhật có thể luyện thi văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu.

Việc đặt tên sách là "TRY!" với ý nghĩa rằng các bạn hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm "Try" trong môn bóng bầu dục, nếu các bạn cố gắng sẽ giành được điểm. SACHTIENGNHAT.ORG mong muốn các bạn học quyển sách này sẽ đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5, và hơn thế nữa là có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.

Bộ sách này có tất cả 5 quyển, từ cấp độ N5 đến N1, tương ứng mỗi cấp độ 1 quyển. Sau khi học xong quyển sách này các bạn hãy học tiếp lên cấp độ cao hơn để nâng cao năng lực của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: