Try N3 Phiên bản tiếng Việt- Sách luyện thi N3 Try Ngữ pháp

Try N3 - Phiên bản tiếng Việt- Sách luyện thi N3 Try Ngữ pháp (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 95.000₫
Try! N3 hay còn gọi là Giáo trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ N3. Đây là cuốn sách với các bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi Năng lực Nhật ngữ N3, do hiệp hội văn hoá...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Try! N3 hay còn gọi là Giáo trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ N3. Đây là cuốn sách với các bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi Năng lực Nhật ngữ N3, do hiệp hội văn hoá sinh viên Châu Á (ABK) – 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn.

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách được biên soạn và đầu tư kỹ càng để gửi đến người học thông thiệp nhưng cái tên của sách Try! – Chỉ cần cố gắng bạn sẽ đạt được mục tiêu.

Đầu tiên là phần mục lục bao gồm:

-      Lời nói đầu

-      Sơ lược về cấu trúc quyển sách: phần chính, phần phụ lục bổ sung với tập đáp án, nội dung bài nghe

-      Các loại từ, ký hiệu được dùng trong mẫu văn phạm

-      Phần gửi đến các giáo viên sử dụng sách

Tiếp đó, sách đưa ra các bài học mức độ từ dễ đến khó, gồm 11 chương, mỗi chương 2 phần và mỗi phần đều có bài tập tập hợp.

Cuối cùng là mục lục tra cứu, thống kê lại những mẫu câu giống nhau của trình độ N3 bằng danh sách và kết thúc sách bằng phần đáp án và nội dung bài nghe.

Điểm cộng của sách:

Nhắc đến seri sách Try! thì hầu như trong giới học tiếng Nhật có lẽ không ai không biết đến. Bởi Sách Try! N nói chung và Try! N3 nói riêng có những đặc trưng nổi bật về cả cấu trúc và nội dung giúp người học có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Không giống như những sách tiếng Nhật khác, Try! N3 có điểm khác hơn cũng như điểm cộng của sách cũng có phần hơn. Đó là, sách có chủ đề cho mỗi chương rõ ràng và bắt đầu bài học bằng phần できること(những điều có thể làm) – đây là phần trình bày bằng một đoạn văn ngắn có bao gồm các ngữ pháp sẽ học trong bài và cho bạn thấy mình sẽ làm được gì sau khi học chương đó.

Tiếp đến là phần câu văn mẫu, sách đưa ra mẫu ngữ pháp và giải thích ý nghĩa mẫu ngữ pháp được sử dụng trong ngữ cảnh nào, và cách chia loại từ. Ngay sau đó, sách đưa ra một loạt ví dụ áp dụng mẫu câu để bạn nắm rõ cách sử dụng. Thêm vào đó, sách còn chú ý mở rộng những mẫu ngữ pháp gần nghĩa hay trái nghĩa nếu có, và đưa ngay ra phần bài tập áp dụng thử やってみよう!. Cách sắp xếp này là một điểm cộng rất có giá trị, giúp người học có thể ghi nhớ và nắm vững bài học một cách logic hơn.

Kiến thức của trình độ N3 không hề ít khiến người học không khỏi bối rối và chật vật khi tự mình chinh phục chúng. Hiểu được vấn đề đó, nhóm tác giả đã chú trọng vào việc học đi đôi với hành, làm tăng thêm giá trị và điểm cộng cho cuốn sách Try! N3 nổi tiếng này là ở mỗi phần của chương đều có phần “Check” để bạn kiểm tra, đánh giá lại kiến thức mình đã học được. Không chỉ dừng lại ở điểm đó, sách còn có bài ôn tập まとめの問題ở mỗi chương giúp bạn dễ dàng tổng hợp lại kiến thức cũng như kiểm tra năng lực của mình.

Và các bạn cũng có thể yên tâm các bạn có thể tự học được vì đã có giải thích Tiếng Việt rõ ràng, dễ hiểu

Điểm trừ

Sách chưa đính kèm list danh sách từ vựng mới, khó và ở các bài đọc của phần mở đầu bài học sách cũng chưa có phần dịch chi tiết. Đây là một số điểm nhỏ mà sách Try! N3 mắc phải khiến người học phải cần cố gắng hơn nữa trong quá trình tự học. Nhưng nhìn chung, sách Try N3! Không làm chúng ta quá thất vọng với những điểm cộng trên đúng nào? Mặc dù, có điểm trừ nho nhỏ nhưng Sachtiengnhat.org nghĩ đó cũng là một thử thách nho nhỏ dành cho các bạn giúp bạn có động lực hơn khi các bạn tra từ điển, cải thiện kỹ năng đọc hiểu của mình. Bạn không nên quá lo lắng rằng mình có thể hiểu được nội dung bài hay không, vì thực chất sách chuyên dùng cho trình độ N3, nên từ vựng sẽ chỉ thỉnh thoảng mới có từ khó và ngữ pháp thì đã được giải thích trong bài học, nếu bạn chưa thể hiểu ngay thì bạn có thể học xong kiến thức của bài, sau đó quay lại đoạn văn để hiểu rõ. Chính vì vậy, bạn hãy tự tin mình có thể làm được nhé!

Ngoài ra đối với những bạn có nhu cầu, bên mình có tặng kèm list từ vựng N3 tiếng Việt sử dụng phục vụ việc học giáo trình (Dưới dạng file mềm PDF) nhé ạ.

Vui lòng inbox Zalo: 0968.156.168 sau khi nhận được sách Try N3 ngữ pháp để được gửi tặng file PDF Từ vựng tiếng Việt N3 của sách ạ.

Cách sử dụng sách:

Sách Try N3 có trình tự sắp xếp cách học cách học khá hợp lý và hiệu quả. Vì vậy, bạn cũng chỉ cần áp dụng và đi theo giai đoạn này là được.

Đầu tiên, nhìn qua phần できることvà cố gắng hiểu đoạn văn trong khả năng của mình, sau đó tiến đến phần mẫu câu/ mẫu ngữ pháp, khi đã nắm chắc các bạn chuyển sang phần bài tập áp dụng để kiểm tra kiến thức nhé. Trong quá trình học những chỗ từ vựng chưa biết bạn nên tra nghĩa luôn để mình hiểu rõ và nắm chắc được phần đó.

Tiếng nhật không khó, hãy xem việc học tiếng Nhật như một niềm vui và chinh phục chúng một cách nhẹ nhàng.

==============================

SACHTIENGNHAT.ORG xin giới thiệu thêm về quyển sách nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung quyển sách:

Đây là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N3, do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á (ABK) với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiengs Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường.

Các tác giả làm ra quyển sách này với mong muốn các bạn học tiếng Nhật sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm, có thể sử dụng chúng một cách thành thạo.

Văn phạm là cơ sở để "Nghe-Nói-Đọc-Viết" Cuốn sách này được soạn với hình thức tạo cho các bạn có thể học theo trình tự như sau:

1. Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế.

2. Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản.

3. Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập.

Phần ôn tập giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ, nên chỉ bằng 1 quyển sách này các bạn đang học tiếng Nhật có thể luyện thi văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu.

Việc đặt tên sách là "TRY!" với ý nghĩa rằng các bạn hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm "Try" trong môn bóng bầu dục, nếu các bạn cố gắng sẽ giành được điểm. SACHTIENGNHAT.ORG mong muốn các bạn học quyển sách này sẽ đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, và hơn thế nữa là có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.

Bộ sách này có tất cả 5 quyển, từ cấp độ N5 đến N1, tương ứng mỗi cấp độ 1 quyển. Sau khi học xong quyển sách này các bạn hãy học tiếp lên cấp độ cao hơn để nâng cao năng lực của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: