Try N1 Phiên bản tiếng Việt- Sách luyện thi N1 Try Ngữ pháp

Try N1 Phiên bản tiếng Việt- Sách luyện thi N1 Try Ngữ pháp (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 95.000₫
Try N1 - Sách tăng cường ngữ pháp N1 Đánh giá tóm tắt về sách Try N1 Quyển sách này chính là quyển bài tập ngữ pháp tương ứng với cấp độ N1, do hiệp hội văn hóa sinh viên châu Á...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Try N1 - Sách tăng cường ngữ pháp N1

Đánh giá tóm tắt về sách Try N1

Quyển sách này chính là quyển bài tập ngữ pháp tương ứng với cấp độ N1, do hiệp hội văn hóa sinh viên châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong tiếng Nhật biên soạn.

Các tư liệu bài giảng trong sách được lấy từ thực tế. Quyển sách này được làm ra với mong muốn các bạn học tiếng Nhật sẽ hệ thống lại 1 cách khoa học, hiểu cặn kẽ hơn các mẫu ngữ pháp và có thể sử dụng nó một cách thành thạo. 

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách TRY N1

1/Phần chính

Quyển sách này được chia làm 10 chương và được sắp xếp theo thứ tự bên dưới:

Cấu trúc các chương:

- Câu văn mẫu: Đó là các câu giúp bạn hiểu được những mẫu ngữ pháp mình sẽ học trong chương đó được sử dụng như thế nào trong thực tế. Cũng có trường hợp một chương được chia thành nhiều phần (1), (2)… nhưng nó có sự liên kết với nhau thành một câu chuyện. Nhìn vào sách bạn sẽ biết ngay mẫu câu được sử dụng bởi nó sẽ được in đậm.

- Cấu trúc ngữ pháp

- Kiểm tra

- Bài ôn tập

2/Phần phụ lục:

- Đáp án của phần “Hãy làm thử nào” và phần kiểm tra

- Đáp án và nội dung bài nghe của phần bài ôn tập

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SÁCH TRY N1

🔑Biết được ngữ pháp dùng thế nào trong thực tế.

🔑Sử dụng ngữ pháp thành thạo bằng các luyện tập chuyên sâu

🔑Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập.

🔑Phần bài ôn tập giống với hình thức đề thi JLPT N1, nên chỉ bằng cuốn sách này các bạn đang học tiếng Nhật có thể luyện thi từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu.

Cách sử dụng Try N1 hiệu quả

🌸 Sau khi làm đề 1, hãy thử tính trên từng phần xem mình là có trên 80% không. Nếu không trên 80% có nghĩa bạn vẫn chưa chắc chắn ở phần kiến thức đó và nên xem lại.

🌸 Nếu trả lời sai thì hãy đọc đáp án và giải thích xem tại sao câu này lại sai, vì khi đọc giải thích bạn có thể hiểu được lỗi sai.

🌸Với những phần bạn chưa vững cuốn sách này cũng đưa ra những chiến lược giúp bạn cải thiện, bạn có thể thử áp dụng nhé.

Những điều lưu ý trước khi làm đề:

🌸Hãy chú ý phân bố thời gian: vì thời gian làm từ vựng, ngữ pháp & đọc hiểu là 60 phút, nếu ban đầu bạn làm phần từ vựng và ngữ pháp quá lâu thì sẽ không có thời gian cho phần đọc hiểu.

🌸Những câu mà mình không hiểu thì hãy đánh dấu lại để làm sau và chuyển qua câu khác.

Trong mỗi kì thi, có được một chiến lược thi cử và kế hoạch rõ ràng, cụ thể là bạn đã nắm chắc 90% thành công rồi. Với cuốn sách Try N1.

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng đạt được N1 trong kỳ thi JLPT sắp tới và ứng dụng tiếng Nhật vào cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng đó.

======================================

SACHTIENGNHAT.ORG xin giới thiệu sơ qua về quyển sách nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung quyển sách:

Đây là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N1, do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á (ABK) với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiengs Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường.

Các tác giả làm ra quyển sách này với mong muốn các bạn học tiếng Nhật sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm, có thể sử dụng chúng một cách thành thạo.

Văn phạm là cơ sở để "Nghe-Nói-Đọc-Viết" Cuốn sách này được soạn với hình thức tạo cho các bạn có thể học theo trình tự như sau:

1. Biết đượcc văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế.

2. Dùng quen bằng các luyện tập cơ bản.

3. Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập.

Phần ôn tập giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ, nên chỉ bằng 1 quyển sách này các bạn đang học tiếng Nhật có thể luyện thi văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu.

Việc đặt tên sách là "TRY!" với ý nghĩa rằng các bạn hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm "Try" trong môn bóng bầu dục, nếu các bạn cố gắng sẽ giành được điểm. SACHTIENGNHAT.ORG mong muốn các bạn học quyển sách này sẽ đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1, và hơn thế nữa là có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.

Bộ sách này có tất cả 5 quyển, từ cấp độ N5 đến N1, tương ứng mỗi cấp độ 1 quyển. Sau khi học xong quyển sách này các bạn hãy học tiếp lên cấp độ cao hơn để nâng cao năng lực của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: