Trọn bộ Supido masuta N2 ( 5 quyển) - Sách kèm CD

Trọn bộ Supido masuta N2 ( 5 quyển) - Sách kèm CD

Xuất xứ:
  Đánh giá:
349.000₫ 500.000₫
🧲 TRỌN BỘ 5 QUYỂN GIÁO TRÌNH SUPIDO MASUTA N2 - LUNG LINH LÀ LÊN LUÔN !!! 🎋Bộ giáo trình gồm 5 quyển tương ứng với 5 kỹ năng: - 🍾Ngữ pháp - 🍾Từ vựng - 🍾Hán tự (Mới xuất bản- Sách song ngữ Nhật-Anh-Việt) - 🍾Nghe hiểu - 🍾Đọc hiểu (Có...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🧲 TRỌN BỘ 5 QUYỂN GIÁO TRÌNH SUPIDO MASUTA N2 - LUNG LINH LÀ LÊN LUÔN !!!

🎋Bộ giáo trình gồm 5 quyển tương ứng với 5 kỹ năng:
- 🍾Ngữ pháp
- 🍾Từ vựng
- 🍾Hán tự (Mới xuất bản- Sách song ngữ Nhật-Anh-Việt)
- 🍾Nghe hiểu
- 🍾Đọc hiểu (Có lựa chọn bản dịch tiếng Việt chi tiết hoặc bản Nhật không dịch)

🔮 Trước đây bộ Supido masuta N2 vốn bị "chê nhẹ" là không đi kỹ Hán tự - Một món ăn khoái khẩu của người Việt Nam ta khi học tiếng Nhật, nay đã trở nên tương đối toàn diện - hoàn hảo.

💰 Một bộ sách con lai giữa Soumatome và Shin kanzen masuta khi lượng kiến thức đưa ra đơn giản dễ hiểu giống như Soumatome, nhưng lại đảm bảo hiệu quả như Shin kanzen masuta.

🧱Bài tập cũng vậy, không quá khó rụng răng như Shin kanzen masuta nhưng cũng không dễ đến "nhạt" và "nhàm" như Soumatome. Là 1 cầu nối tuyệt vời cho các bạn đã học xong 1 lượt kiến thức nền qua một số giáo trình tổng hợp (Ví dụ: Minna No Nihongo Trung cấp 2; Chukyu wo manabou chukyu chuki 82...) muốn chuyển qua giai đoạn ôn luyện N2.

🎪 Đặc biệt cuốn Nghe hiểu và Đọc hiểu được đánh giá khá cao với phần bài tập hay, người học cần phải cẩn thận, "tỉnh táo" để tránh được bẫy mới chọn được đúng đáp án.

#Supido_masuta_N2
#từ_vựng #đọc_hiểu #nghe_hiểu #ngữ_pháp #hán_tự

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: