[FREESHIP] Trọn bộ Patan Betsu Tettei Toreningu N1-2-3-4 (Kèm CD)

[FREESHIP] Trọn bộ Patan Betsu Tettei Toreningu N1-2-3-4 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 400.000₫
Bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ từ N4 đến N1パターン別 徹底ドリル 日本語能力試験 được coi là một trong những bộ sách luyện thi hữu ích và hiệu quả với nội dung đầy đủ bám sát cấu trúc đề thi JLPT thực...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ từ N4 đến N1パターン別 徹底ドリル 日本語能力試験 được coi là một trong những bộ sách luyện thi hữu ích và hiệu quả với nội dung đầy đủ bám sát cấu trúc đề thi JLPT thực tế. Ngoài ra, bộ sách còn cung cấp các bộ đề thi thử tương tự như bài thi thật để người học làm quen với cách ra đề cũng như luyện tập kỹ năng làm bài thi thật hiệu quả.

Bộ sách luyện thi Patan Betsu Tettei Doriru gồm 4 quyển ứng với các trình độ từ N4 đến N1.

Trước khi đi vào nội dung các phần, mỗi quyển đều có phần giới thiệu về phần thi, các dạng bài thường gặp và hướng dẫn cách làm và các tips làm từng dạng sao cho thật hiệu quả và đạt được điểm cao. Phần này được đánh giá rất hay và hữu ích. Đặc biệt các tips phần đọc hiểu rất hay và chính xác.

Mỗi quyển có cấu trúc 4 chương: Chữ – từ vựng (文字・語彙); Nghe hiểu (聴解); Ngữ pháp (文法) và Đọc hiểu (読解) tương ứng 4 kỹ năng chính trong bài thi chính thức .

Mỗi chương gồm nhiều dạng bài luyện tập.Với từng dạng bài, sách có từ 3 đến 4 trang bài tập để các bạn luyện tập. Sau mỗi trang đều có phần giải thích cũng như cung cấp thêm cho các bạn về kiến thức về từ vựng, Hán tự mới xuất hiện trong phần ôn luyện.

Sách có đầy đủ các dạng bài mô phỏng chính xác kì thi JLPT. Các đề thi thử bám sát nội dung và mức độ khó của bài thi, có những đề có mức độ khó nhỉnh hơn đề thi thật một chút để người học trau dồi và cọ xát nhiều hơn.

          Đáp án mỗi đề được đính kèm cuối sách. Các đáp án được giải thích chi tiết và đầy đủ giúp các bạn kiểm tra và đánh giá năng lực của mình một cách khách quan và chính xác nhất.

Hy vọng với bộ sách luyện thi Patan Betsu Tettei Doriru nhiều ưu điểm này sẽ là tài liệu thật hữu ích giúp các bạn nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi. Chúc các bạn vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với số điểm như mong muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: