Trọn bộ Minna No Nihongo tập 1 ( Bộ 8 quyển kèm CD)- Khuyến mãi DVD Kaiwa trị giá 250k

Trọn bộ Minna No Nihongo tập 1 ( Bộ 8 quyển kèm CD)- Khuyến mãi DVD Kaiwa trị giá 250k

Xuất xứ:
  Đánh giá:
499.000₫ 875.000₫
Trọn bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp 1 tương đương Trình độ N5 bao gồm 8 cuốn: Sách giáo khoa, bản dịch và các cuốn bài tập bổ trợ theo từng đơn vị bài học từ bài 1 đến bài 25 giúp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Trọn bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp 1 tương đương Trình độ N5 bao gồm 8 cuốn:

Sách giáo khoa, bản dịch và các cuốn bài tập bổ trợ theo từng đơn vị bài học từ bài 1 đến bài 25 giúp bạn hoàn thành Chương trình Sơ cấp 1 với toàn diện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, hán tự, ngữ pháp, từ vựng…

Cụ thể như sau:
1. Sách giáo khoa, sách giáo trình (Tên tiếng Nhật: Minna no Nihongo Shokyu 1 Honsatsu):  Đây là cuốn sách không thể thiếu để học bộ sách này Bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp 1. Cuốn sách 100% tiếng Nhật, bao gồm các bài khóa, mẫu câu, câu ví dụ, bài hội thoại và bài tập luyện tập cơ bản.

 

2. Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt (Tên tiếng Nhật: Minna No Nihongo Shokyu 1 Honyaku Bunpou Kaisetsy Betonamugo Ban)

 Đây là cuốn sách biên soạn riêng cho người Việt. Quyển sách này hầu như hoàn toàn bằng tiếng Việt, là bản dịch chi tiết của sách giáo trình mục 1, được sử dụng để hỗ trợ, học kèm với sách giáo trình. Quyển sách có cung cấp từ vựng, giải thích các cấu trúc ngữ pháp; dịch mẫu câu- câu ví dụ, bài hội thoại và cung cấp thêm từ vựng mở rộng theo chủ đề. 
 


3. Sách bài tập tổng hợp (Tên tiếng Nhật: Minna No Nihongo Hyoujun Mondaishuu) Gồm bài tập tổng hợp ngữ pháp ôn theo từng bài của giáo trình Minna No Nihongo 1. Sau khi học xong kiến thức ngữ pháp kèm từ vựng và đã làm hết các bài tập trong sách giáo khoa; các bạn sử dụng quyển sách này để ôn luyện lại 1 lần cho chắc kiến thức; hoặc một số giáo viên, trung tâm sử dụng quyển sách này như 1 bài kiểm tra nhỏ.


 

4. Sách luyện mẫu câu (Tên tiếng Nhật: Minna No Nihongo Kaite oboeru Bunkei renshuuchou): Khác với quyển sách trong mục 3, đây là quyển sách luyện tập ngữ pháp theo từng mẫu câu một, chú trọng vào việc lặp đi lặp lại 1 dạng thực hành để hiểu và nhớ hơn cấu trúc ngữ pháp đó. Sử dụng dạng viết để ghi nhớ.  

5. Sách luyện đọc 25 bài đọc hiểu (Tên tiếng Nhật: Minna No Nihongo Shokyu de yomeru topikku 25): Đây là 1 quyển sách rất hay về đọc hiểu ở trình độ N5 với những chủ đề khác nhau. Các bài đọc tập trung vào các vấn đề nổi trội của Nhật Bản, văn hóa Nhật và con người Nhật Bản. Nhờ đó mà bạn học không chỉ nâng cao tiếng Nhật mà còn hiểu biết nhiều hơn về đất nước Nhật Bản.

 

6. Sách luyện nghe 25 bài nghe hiểu (Tên tiếng Nhật: Minna No Nihongo Choukai Tasuku 25): Giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe hiểu. Sách bao gồm 25 bài tương ứng 25 bài trong sách giáo khoa. Tại mỗi bài bạn sẽ được nghe hiểu dưới nhiều dạng bài tập khác nhau, từ vựng chủ yếu là các từ đã học trong sách giáo khoa, kèm phần đáp án và phần nội dung nghe transcript rõ ràng ở cuối sách.

7. Sách giáo khoa chữ Hán (Tên tiếng Nhật: Minna No Nihongo Kanji Betonamugo Ban): Minna no nihongo Sơ cấp 1 Hán tự bao gồm các chữ Kanji được chọn lọc dựa trên nội dung của sách giáo khoa cùng với danh sách các chữ Hán tự thường được sử dụng trong các đề thi năng lực Nhật ngữ trước đây. Do đó, cuốn sách luyện Hán tự này không chỉ hỗ trợ cho việc học bộ giáo trình Minna no nihongo sơ cấp mà còn được xem như là một giáo trình Hán tự cơ sở chung. 

8. Sách bài tập chữ Hán (Tên tiếng Nhật: Minna No Nihongo Kanji renshuchou) Luyện tập Hán tư: Đây là cuốn sách biên soạn riêng cho kỹ năng Hán tự. Tất cả các Hán tự được chia theo từng bài, sau khi học xong các chữ Hán riêng biệt cần thiết, bạn học sẽ được vào làm hàng loạt các bài tập

 

9. Đặc biệt: Quà tặng siêu khủng đến từ sachtiengnhat.org: 1 DVD Minna No Nihongo Kaiwa sơ cấp 1 trị giá 250k (Giá gốc Nhật: 1800k) dành cho tất cả các bạn mua trọn bộ sách!

Bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp 1 phiên bản mới -Trình độ N5 là bộ sách tiếng Nhật cần thiết dành cho các bạn đã hoàn thành xong 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và muốn học tiếng Nhật lâu dài. Tất cả các bài tập trong sách đều đi kèm đáp án, do đó đây là bộ sách hiệu quả giúp bạn tự học tại nhà. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: