Minna No Nihongo Tái bản Sơ cấp 1 Sách giáo khoa chữ Hán (Bản tiếng Việt)

Minna No Nihongo Tái bản Sơ cấp 1 Sách giáo khoa chữ Hán (Bản tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 90.000₫
(Bản mới) Minna no Nihongo Kanji I   Hướng dẫn học Kanji sơ cấp với phương pháp chuẩn nhất, từ đó giúp người học nhớ lâu, nhớ nhanh, học được cách viết Kanji đúng chuẩn người Nhật. Bố cục   - Phần 1: Nhập môn Hán...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

(Bản mới) Minna no Nihongo Kanji I

 

Hướng dẫn học Kanji sơ cấp với phương pháp chuẩn nhất, từ đó giúp người học nhớ lâu, nhớ nhanh, học được cách viết Kanji đúng chuẩn người Nhật.


Bố cục

 

- Phần 1: Nhập môn Hán tự 

Mục đích của phần này giúp bạn làm quen với hệ thống chữ viết tiếng Nhật cũng như kiểu ký tự và đặc trưng về mặt ngữ nghĩa của Hán tự. Bạn cũng sẽ học một vài đặc trưng quan trọng của Hán tự.

- Phần 2: Những bài học nhập môn

Phần này giúp người học làm quen với hình dạng của Hán tự. Những kỹ năng bạn học được trong phần này sẽ trở thành nền tảng cho khả năng nhận biết và viết Hán tự.

- Phần 3: Những bài học chính

Đây là phần chính của quyển sách gồm 20 bài học và 4 bài ôn tập được đặt tựa là Kanji Ninja được thêm vào sau mỗi 5 bài


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

 

🔑Học Kanji trong những trong bối cảnh thân quen, từ đó người học có thể nhớ Kanji nhanh nhất.

 

🔑Xây dựng được một nền tảng vững chắc cho năng lực Kanji nói chung và phát triển kỹ năng viết tiếng Nhật, từ đó khuyến khích học tiếng Nhật nhiều hơn. 

 

🔑Có 220 hán tự vào 350 từ vựng Hán tự liên quan được chọn lọc từ sách giáo khoa và danh sách từ vựng của kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4.


Cách học hiệu quả:


 

Vì chữ Hán rất nhanh quên nên các bạn có thể áp dụng cách sau:

 

🌸 Ngày đầu học 10 chữ Hán, ngày tiếp theo ôn lại từ cũ và học 20 chữ mới. Cứ như vậy chỉ khoảng 2 tháng bạn đã có trong tay 2000 chữ Hán rồi đó.

 

Hơn thế, cuốn sách này với bản tiếng Việt bạn đã không còn mất thời gian tra cứu nữa, sách 100 tin rằng các bạn có thể nhanh chóng nắm bắt tất cả các chữ Hán N4,5.

 

Với từng chữ Hán: 

🌸Không nên học riêng lẻ âm On hay âm Kun mà nên học kết hợp với các từ liên quan.

 

🌸Hãy tận dụng lợi thế của người Việt khi học chữ Hán, vì Tiếng Việt có hơn 70% từ ngữ là từ Hán Việt, nên có một số từ chỉ cần nhớ tên Kanji là có thể đoán được ý nghĩa rồi. Đặc biệt, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bạn bắt đầu luyện đọc đó. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: