Minna No Nihongo Tái bản Sơ cấp 1 Sách Bài tập luyện mẫu câu

Minna No Nihongo Tái bản Sơ cấp 1 Sách Bài tập luyện mẫu câu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫
Sách Minna no Nihongo I (Bản mới) - Luyện tập mẫu câu I   Cuốn sách này được tạo ra để giúp người học có kiến thức vững chắc thông qua việc viết và sắp xếp từ vựng, chữ Hán. Phần giản...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Minna no Nihongo I (Bản mới) - Luyện tập mẫu câu I

 

Cuốn sách này được tạo ra để giúp người học có kiến thức vững chắc thông qua việc viết và sắp xếp từ vựng, chữ Hán. Phần giản lược cuối câu, và phần giản lược trợ từ, ở trong tiếng Nhật hàng ngày là điều rất bình thường, nhưng điều đó cũng lại trở thành nguyên nhân gây ra sai lầm trong giao tiếp của các bạn mới học tiếng Nhật. Khi bạn bắt tay vào viết, dù chỉ là một câu văn đơn giản cũng giúp bạn nhận ra rất nhiều lỗi sai như: thiếu trợ từ, sai trợ tự, lỗi từ ngữ (trường âm,..), câu văn có sắc thái lạ,...

 

Thông qua việc học cuốn sách này bạn có thể học tiếng Nhật đúng ngay từ đầu, nó thúc đẩy việc học và năng lực viết của bạn. Ngoài ra cuốn sách này còn có thể dùng cả trong lớp học và cả cho việc tự học nữa.


Bố cục – nội dung cơ bản Minna no Nihongo I - Luyện tập mẫu câu (Tập 1)

 

Nội dung của từng bài

- Từ vựng

- Ngữ pháp

- Mỗi bài sẽ có 1 sheet check ngữ pháp

- Sắp xếp, phân loại dạng động từ, trợ từ, phó từ, từ để hỏi

- Đoạn văn ngắn

- Tài liệu

- Tổng ôn tập

 


Ưu điểm vượt trội Minna no Nihongo I - Luyện tập mẫu câu (Tập 1)

 

🔑Với mỗi bài, có thể sử dụng cuốn sách này ngay trên lớp học hoặc bài tập về nhà để tổng hợp lại kiến thức đã học của bài đó. Cùng với việc nâng cao cường độ luyện tập, các bạn sẽ đo được sự tiến bộ của mình qua từng ngày.

 

🔑Ngoài việc mỗi bài có hai trang luyện tập thì cứ khoảng 8 bài sẽ có một bài kiểm tra ôn tập để bạn nắm chắc những kiến thức đã học qua.


Cách sử dụng sách Minna no Nihongo I - Luyện tập mẫu câu (Tập 1)

 

🌸Lấy một cấu trúc ngữ pháp và thực hành viết nó theo cách riêng của bạn. Sau đó, để nó được kiểm tra bởi một người bản ngữ.

 

Ví dụ: nếu bạn có cấu trúc ~てみる, đó là để dùng thử, thì ví dụ của bạn là 「この本を読んでみてください」 (vui lòng thử đọc cuốn sách này), sau đó bạn có thể lấy câu này để thay thế làm cho nó của riêng bạn ví dụ.:

 

このパンを食べてみてください Hãy thử ăn bánh mì này

その車を運転してみてください Hãy thử lái chiếc xe đó

 

🌸Đừng chỉ dựa vào một cuốn sách giáo khoa.

Có những diễn đàn ngữ pháp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tham khảo để đọc thêm về cấu trúc ngữ pháp. Sách 100 gợi ý như sau: Jgram (rất tốt, thậm chí có các chỉ số cấp độ JLPT và danh sách nghiên cứu)

🌸Sử dụng cấu trúc ngay khi có, và càng nhiều càng tốt:

Ngay khi bạn học được điều gì đó mới, đừng chỉ viết nó vào vở và quên nó đi. Bạn có thể tạo một bài đăng trên Instagram bằng cách sử dụng nó, viết một blog bằng tiếng Nhật bằng cách sử dụng nó hoặc thậm chí chỉ nói chuyện với chính bạn hoặc tạo một video mà bạn sử dụng nó. Bạn càng nói nhiều, ngay cả khi bạn chỉ nói với chính mình, nó sẽ càng trở nên gắn kết trong trí nhớ của bạn.

 

🌸Tiếp tục nghe và đọc tiếng Nhật

Nếu bạn liên tục nghe nhạc, TV hoặc đài phát thanh Nhật Bản, bạn có thể nghe thấy cấu trúc ngữ pháp đang được sử dụng và sau đó bạn sẽ nói tiếng Oh Oh! Tôi nhớ điều đó Bây giờ tôi mới thấy nó được sử dụng như thế nào trong cuộc trò chuyện hàng ngày. Bạn có thể cảm thấy tốt về bản thân và bạn sẽ được nhắc nhở về những gì bạn đã học được.

 

 

Trong mỗi kì thi, có được một chiến lược thi cử và kế hoạch rõ ràng, cụ thể là bạn đã nắm chắc 90% thành công rồi. Với cuốn sách Minnano nihongo Kaite Oboeru- Luyện tập mẫu câu I- sách bài tập sách 100 tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng đạt được N4,5 trong kỳ thi JLPT sắp tới và ứng dụng tiếng Nhật vào cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng đó.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: