trọn bộ đề thi thử n1-n5 giá là 315k

Trọn bộ đề thi thử N1-5 GIÁ KHUYẾN MẠI CHỈ 299k- FREESHIP TOÀN QUỐC

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 379.000₫
Bộ sách đề thi thử tiếng Nhật từ N5 đến N1 にほんご のうりょく しけん たいおう là bộ đề luyện thi JLPT do Japan Foudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ biên soạn. Bộ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách đề thi thử tiếng Nhật từ N5 đến N1 にほんご のうりょく しけん たいおう là bộ đề luyện thi JLPT do Japan Foudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ biên soạn. Bộ sách được biên soạn bám sát nội dung và cấu trúc của đề thi thực tế hằng năm. Chính vì thế, đây được coi là bộ sách rất hữu ích và cần thiết cho những ai muốn luyện giải đề trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Bộ sách đề thi thử này gồm 5 quyển ứng với 5 trình độ từ N5 đến N1 theo khung chuẩn của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Trong mỗi quyển, trước khi bước vào các phần chính của đề thi, sách đều giới thiệu những thông tin khái quát về kỳ thi Năng lực Nhật ngữ như thời gian thi, kĩ năng thi và cấu trúc đề thi. Tiếp đến là 3 phần chính của đề thi như sau:

  • Phần 1: Gồm phần thi Kiến thức ngôn ngữ (chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp) và phần thi Đọc hiểu.
  • Phần 2: Phần thi Nghe hiểu.
  • Phần 3: Đáp án, giải thích chi tiết đáp án và script nội dung nghe hiểu.

Đề thi được biên soạn giống như cấu trúc bài thi thật. Từng dạng bài trong các phần thi kiến thức ngôn ngữ chữ Hán, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu (105 phút) và Nghe hiểu (50 phút) đều được thiết kế theo đề thi thật nên người đọc hoàn toàn có thể cọ xát và làm quen với kì thi.

Đặc biệt, sau khi kết thúc mỗi đề, sách không chỉ đưa ra đáp án mà sẽ còn giải thích chi tiết cho đáp án của từng câu, tại sao lại chọn đáp án này mà không phải đáp án khác,... Thêm vào đó, còn có phần script nghe hiểu giúp các bạn tự học hiệu quả.

Ngoài ra, sách dịch sang tiếng Việt giúp người học dễ dàng và thuận tiện khi làm bài. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm bài.

Hy vọng với bộ sách đề thi thử tiếng Nhật từ N5 đến N1 này sẽ giúp các bạn ôn luyện thật tốt trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được số điểm như mong muốn.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: