TRỌN BỘ 5 QUYỂN TỪ VỰNG N1-5 HAJIMETE NO NIHONGO CỰC CHẤT!

Sách tiếng Nhật - Trọn bộ 5 quyển học từ vựng N1-5 Hajimete No Nihongo cực chất!

Xuất xứ:
  Đánh giá:
449.000₫ 600.000₫
Bộ giáo trình luyện từ vựng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ từ N5 đến N1  はじめての日本語能力試験 単語 được biên soạn như một quyển sổ tay từ vựng dành riêng cho các bạn có mục tiêu chinh phục...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ giáo trình luyện từ vựng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ từ N5 đến N1  はじめての日本語能力試験 単語 được biên soạn như một quyển sổ tay từ vựng dành riêng cho các bạn có mục tiêu chinh phục các cấp độ của kỳ thi JLPT.

Bộ giáo trình từ vựng Hajimete no Nihongo Nouryoku Shiken Tango gồm 5 quyển tương ứng với 5 cấp độ từ N5 đến N1. Mỗi quyển cung cấp một lượng từ vựng phong phú thường xuất hiện nhiều trong các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ diễn ra hằng năm. Những từ này sẽ được phân chia thành từng chương theo những đề tài khác nhau. Số lượng từ cụ thể ở các quyển như sau:

  • Hajimete no Nihongo Nouryoku Shiken Tango trình độ N5: gồm 1000 từ vựng thuộc các chủ đề như: tự giới thiệu, học tập, công việc, bạn bè, ăn uống, sở thích, mua sắm, ngày nghỉ, cuộc sống, sức khỏe…
  • Hajimete no Nihongo Nouryoku Shiken Tango trình độ N4: gồm 1500 từ  được phân bố trong các chủ đề như: mỗi ngày của chúng ta, việc học và công việc, chào hỏi, động vật, từ đếm, 47 tình thành và các thành phố lớn của Nhật, mỗi quan hệ giữa người với người, sức khỏe và trạng thái, màu sắc, khi nào và ở đâu, đặc biệt là phần kính ngữ.
  • Hajimete no Nihongo Nouryoku Shiken Tango trình độ N3: gồm 2000 từ bao gồm phần từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ liên quan, từ tương đương,...
  • Hajimete no Nihongo Nouryoku Shiken Tango trình độ N2: gồm 2500 từ được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau, kèm nhiều ví dụ minh họa.
  • Hajimete no Nihongo Nouryoku Shiken Tango trình độ N1: gồm 3000 từ. Mỗi từ có giải thích chi tiết và đầy đủ ý nghĩa và ví dụ đi kèm.

Tất cả 5 quyển đều có kèm bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ và câu ví dụ một cách dễ dàng và thuận tiện.

Sách kèm theo CD nghe từ vựng với giọng đọc chuẩn, rõ ràng. Đồng thời các bạn cũng có thể nghe trực tiếp trên website của nhà xuất bản. Đặc biệt, bạn cũng có thể làm bài thi thử môn từ vựng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ tại trang web này hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng rằng với bộ giáo trình luyện thi từ vựng Hajimete no Nihongo Nouryoku Shiken Tango này sẽ giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng của bản thân. Đồng thời có tự tin để bước vào kỳ thi JLPT và đạt được số điểm như mong muốn.

===========================

HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKU SHIKEN N1-5 TANGO- 10.000 TỪ VỰNG N1-5

Bộ từ vựng hot nhất Vịnh Bắc Bộ N1-5 của nxb ASK

Đây là bộ từ vựng mới nhất, hãy còn nóng hôi hổi đây ạ...

Không biết bao nhiêu bạn hỏi Ad bộ này. Bên Nhật thì đang hót hòn họt luôn! Rồi đến ở VN này các bạn cũng lùng sục mãi.

Trong inbox của Page không dưới 10 bạn hỏi bộ này đâu ạ. Đặc biệt là cấp độ N2-N3.

Tất nhiên là phải hot thôi ạ.

Ở cấp độ N5 thì cực chịu khó thêm hình ảnh để các bạn có thể học trực quan nhất có thể.

Dần lên cao thì lượng từ vựng thì khủng nhưng cách trình bày thì siêu dễ chịu, không theo kiểu nhồi nhét, nhưng mà vẫn cực kỳ chi tiết.

Mỗi từ vựng lại đi kèm với 1 ví dụ cụ thể, mà ví dụ cũng lại dịch chi tiết mới thích chứ!

Bộ này từ N5 dến N1 ĐỀU full tiếng Việt rồi ạ. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: