[FREESHIP] Trọn bộ 5 quyển Tanki masuta kèm CD (N1-2-3-4-5)

[FREESHIP] Trọn bộ 5 quyển Tanki masuta kèm CD (N1-2-3-4-5)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
269.000₫ 350.000₫
Bộ giáo trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ từ trình độ N5 đến N1 短期マスター 日本語能力試験ドリル là bộ tài liệu ôn luyện tổng hợp các kỹ năng và nâng cao kỹ năng giải đề thi JLPT. Bộ sách được biên...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ giáo trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ từ trình độ N5 đến N1 短期マスター 日本語能力試験ドリル là bộ tài liệu ôn luyện tổng hợp các kỹ năng và nâng cao kỹ năng giải đề thi JLPT. Bộ sách được biên soạn dựa trên nội dung và cấu trúc ra đề của các bài thi JLPT hằng năm từ trình độ Sơ cấp N5 đến Thượng cấp N1.

Bộ sách Tanki Masuta Doriru gồm 5 quyển ứng với trình độ từ N5 đến N1. Sách tổng hợp các dạng bài thuộc các phần thi của bài thi Năng lực Nhật ngữ với nội dung, bố cục, số lượng câu, cách phân bổ thời gian tương tự như đề thi thực tế. Bên cạnh việc ôn luyện theo từng phần, bộ sách còn cung cấp cho người học những bài thi thử mô phỏng bài thi thật với đáp án và giải thích chi tiết đáp án.

Mỗi quyển Tanki Masuta Doriru đều có bố cục 2 phần chính:

Phần 1: Phần này chia ra 4 nội dung chính tương ứng với 4 phần thi  Chữ Hán – Từ vựng (文字・語); Ngữ pháp (文法); Đọc hiểu (読解) và Nghe hiểu (聴解) trong bài thi JLPT.  Mỗi phần thi là hàng loạt các dạng bài với cấu trúc như kỳ thi thật. Vì đây là phần luyện tập nên số lượng câu hỏi sẽ nhiều hơn, đa dạng hơn để giúp người học làm quen và ôn tập nhuần nhuyễn hơn.

Phần 2: Gồm các bộ đề thi mẫu được xây dựng dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ  hằng năm. Rèn luyện kỹ năng làm đề là một bước đặc biệt quan trọng trước kì thi nhằm giúp người học kiểm tra và tự đánh giá được năng lực của mình. Từ đó có thể xây dựng kế hoạch luyện tập hoặc điều chỉnh quá trình ôn luyện sao cho hợp lý và hiệu quả. Tránh những sai sót không đáng có và có thể phân bổ thời gian phù hợp, tránh lãng phí thời gian.

Ngoài ra, phần đáp án và phần script nội dung nghe được trình bày rõ ràng chi tiết ở cuối sách giúp người học có thể dễ dàng tham khảo và kiểm tra kết quả.

Bộ sách Tanki Masuta Doriru này giúp các bạn rèn luyện và trau dồi từng kỹ năng trong đề thi. Đồng thời giúp nâng cao kỹ năng luyện đề trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Hy vọng bộ sách sẽ giúp các bạn đạt được điểm số cao như mong muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: