Trọn bộ 5 quyển Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp (Kèm CD)

Trọn bộ 5 quyển Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
499.000₫ 750.000₫
Bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp できる日本語  初中級 là bộ sách học tiếng Nhật rất phổ biến và được nhiều học viên tiếng Nhật trình độ N5-N4 theo học. Bộ giáo trình này sẽ giúp người học ôn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp できる日本語  初中級 là bộ sách học tiếng Nhật rất phổ biến và được nhiều học viên tiếng Nhật trình độ N5-N4 theo học. Bộ giáo trình này sẽ giúp người học ôn luyện khả năng giao tiếp, nâng cao ngữ pháp ôn luyện Hán tự và Từ vựng một cách khoa học và bài bản nhất.

Bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp できる日本語  gồm 5 quyển như sau:

  1. Sách giáo khoaできる日本語   初中級

Đây là quyển giáo trình giúp nâng cao khả năng giao tiếp thông qua nhiều bài học thuộc nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống hằng ngày. Mỗi chủ đề là những bài hội thoại giao tiếp với các bài luyện tập từ vựng, ngữ pháp, luyện tập nghe và nói. Qua đó sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật.

 

  1. Sách học Ngữ phápわたしの文法  ノート

Sách bám sát các cấu trúc ngữ pháp đã được giới thiệu  trong quyển sách giáo khoa. Bên cạnh việc giải thích từng mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp, sách cung cấp hàng loạt các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, vừa trắc nghiệm, vừa tự luận để người học có thể luyện tập cũng như tự đánh giá năng lực của bản thân. Sách kèm theo đáp án và giải thích chi tiết đáp án ở cuối sách.

  1. Sách học Từ vựng わたしのことば  ノート

Sách cung cấp hàng loạt các từ vựng thuộc các chủ đề như trong sách giáo khoa Dekiru Nihongo Sơ Trung cấpできる日本語   初中級. Các từ vựng được giải thích ý nghĩa, câu ví dụ dễ hiểu. Ngoài ra còn kèm theo rất nhiều dạng bài tập khác nhau để người học có thể ghi nhớ và vận dụng đúng trong thực tiễn.

  1. Sách hướng dẫn dạy và tranh minh hoạ dành cho giáo viên教え方ガイド  イラストデータ

Đây là quyển sách rất hữu ích dành cho giáo viên cũng như những bạn muốn tham khảo cách dạy bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp một cách hiệu quả. Sách hướng dẫn cách dạy chi tiết theo từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Đồng thời cung cấp dữ liệu minh họa bằng hình ảnh, âm thanh trong giáo trình chính giúp giáo viên tiết kiệm thời gian soạn giáo án, đồng thời giúp mỗi buổi học trở nên sinh động và hứng thú hơn.

 

  1. Sách học Hán tự Sơ Trung cấp漢字 たまご

Đây là quyển sách học Hán tự hiệu quả và thú vị dành cho các bạn thuộc trình độ Sơ Trung cấp (N5 và N4).  Sách gồm 15 bài khóa theo những chủ đề khác nhau , mỗi bài gồm những chữ Kanji cơ bản và thông dụng nhất. Ngoài ra còn có hệ thống các bài tập vận dụng đa dạng để người học có thể luyện tập, hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ trong câu và ghi nhớ từ thật lâu.

Hy vọng với bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn học tập thật tốt đồng thời đây cũng là giáo trình giúp luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N5-N4 hiệu quả và hữu ích.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: