Trọn bộ 4 quyển Supa moshi N1-2-3-4.5 - Freeship

Trọn bộ 4 quyển Supa moshi N1-2-3-4.5 - Freeship

Xuất xứ:
  Đánh giá:
349.000₫ 440.000₫
Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 スーパー模試 là bộ sách được những bạn học tiếng Nhật luyện thi JLPT đánh giá cao về mặt nội dung cũng như hình thức. Sách mô phỏng bài thi thực tế với mức độ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 スーパー模試 là bộ sách được những bạn học tiếng Nhật luyện thi JLPT đánh giá cao về mặt nội dung cũng như hình thức. Sách mô phỏng bài thi thực tế với mức độ khó tương đương, giúp người học có thể luyện tập và làm quen với các dạng bài trong đề thi thực tế.

Sách日本語能力試験 スーパー模試 gồm 3 phần chính:

Phần 1: Giới thiệu những thông tin chung về kỳ thi và cách sử dụng sách sao cho hiệu quả.

Phần 2: Phần đề thi thử. Trong phần này gồm 3 đề thi thử với nội dung và cấu trúc tương tự như đề thi thực tế. Mức độ khó của đề được đánh giá là tương đương và khó hơn đề thi thật, điều này giúp người học có thể cọ xát, trau dồi kĩ năng để tự tin bước vào kỳ thi mà không hề lúng túng khi gặp các dạng bài khó trong kỳ thi thực tế.

Ngoài ra, việc phân bố thời gian trong từng phần cũng là một kỹ năng quan trọng mà người học cần phải rèn luyện và thành thạo. Vì thế việc làm đề trước tại nhà là hết sức cần thiết. Thông qua, cách tính thời gian làm bài ở mỗi phần, mỗi câu của đề sẽ giúp người học linh hoạt và chủ động hơn khi làm bài.

Phần 3: Phụ lục. Phần này cung cấp đáp án, giải thích chi tiết đáp án và script phần Nghe hiểu. Người học có thể căn cứ vào đó mà tự kiểm tra, đánh giá năng lực của bản thân. Qua đó, có kế hoạch ôn tập bổ sung và luyện tập từng phần hiệu quả hơn.

Hy vọng với quyển sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 スーパー模試 này sẽ là hành trang hữu ích và là bước đệm vững chắc cho các bạn bước vào kỳ thi với sự tự tin, hoàn thành tốt các phần thi và đạt được kết quả như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: